Chính sách vận chuyển:

Các sản phẩm thuộc danh mục Lăng mộ đá, mộ đá hoặc các sản phẩm khác tại Đá mỹ nghệ Hiếu Đức được mua kèm với gói thi công công trình trọn gói sẽ được miễn phí cước vận chuyển trên toàn quốc. Việc vận chuyển, lắp đặt công trình sẽ do phương tiện bên chúng tôi chịu trách nhiệm và sẽ thống nhất cụ thể với khách hàng trong hợp đồng.

Tất các các sản phẩm mua lẻ, khách hàng có thể sẽ phải chịu cước phí theo cước phí quy định của các đơn vị vận chuyển thứ 3 (việc lựa chọn bên thứ 3 vận chuyển sẽ do 2 bên cùng thống nhất sao cho thuận tiện nhất cho việc nhận hàng và đổi trả hàng nếu hàng bị lỗi).

Thời gian vận chuyển:

Thời gian vận chuyển kể từ thời điểm khách hàng sẽ phụ thuộc vào số lượng, kích thước hàng hóa của khách hàng mua tại đá mỹ nghệ Hiếu Đức (thường sẽ giao động từ 2 đến 15 ngày làm việc). Khi nhận đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ tính toán, lên phương án sản xuất và báo cụ thể lại thời gian thi công, vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng trong hợp đồng.

Quy trình tra cứu đơn hàng

– Do đặc thù sản phẩm đơn hàng được tra cứu bằng hình thức gọi điện thoại trực tiếp qua số điện thoại 0941918313 hoặc gửi email damynghehieuduc@gmail.com

– Đối với các đơn hàng nhỏ gửi qua dịch vụ chuyển phát, chúng tôi sẽ trực tiếp thông báo mã vận đơn + đơn vị vận chuyển cho khách hàng qua số điện thoại, tài khoản zalo, tài khoản email mà khách hàng cung cấp để theo dõi và nhận hàng.