Trang chủ Tin tức Hiếu Đức báo giá #99++ mẫu cuốn thư đá lăng mộ đẹp nhất

Hiếu Đức báo giá #99++ mẫu cuốn thư đá lăng mộ đẹp nhất

Hiếu Đức báo giá #99++ mẫu cuốn thư đá lăng mộ đẹp nhất

Một công trình lăng mộ đá bao gồm nhiều hạng mục cấu thành nên. Trong đó cuốn thư đá lăng mộ đẹp nhất có nhiệm vụ trấn yểm phong thủy cho toàn bộ ngôi mộ được khách hàng rất quan tâm. 

Dưới đây, xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức xin gửi đến khách hàng báo giá #99++ mẫu cuốn thư đá lăng mộ đẹp nhất được ưa chuộng trên khắp cả nước. Cùng theo dõi để có thể lựa chọn được mẫu phù hợp nhất cho gia đình bạn nhé!

cuon-thu-da-lang-mo-dep-nhat-so-1.jpg
Mẫu cuốn thư đá đẹp CT031 – bảo vệ tà khí xâm nhập khu lăng mộ đá

Cuốn thư đá lăng mộ đẹp nhất là gì? 

Cuốn thư đá còn được gọi là bình phong đá dùng để trấn yểm, bảo vệ, ngăn chặn những luồng khí xấu âm nhập vào các công trình lăng mộ đá – nơi linh thiêng để thờ cúng ông bà, tổ tiên và những người đã khuất. 

Cuốn thư đá mô phỏng lại toàn bộ chữ làm bằng giấy dó của người xưa. Đây là một tờ giấy dài với hai mặt có dán gỗ dùng để viết các chiếu chỉ của nhà vua hoặc văn tự quan trọng trong thời phong kiến. 

Ngày nay hầu hết các cuốn thư đá không còn được chạm khắc chữ Hán mà có hoa văn, họa tiết đặc biệt như rồng cuộn, hình kiết tường… để đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ khu lăng mộ đá. 

Hiếu Đức sử dụng chất liệu chế tác cuốn thư đá được làm bằng đá nhân tạo cao cấp như: đá xanh, đá trắng, đá xanh đen, nhiều loại đá quý khác… Sau đó được các nghệ nhân lành nghề của Hiếu Đức chạm khắc cho ra những họa tiết hoa văn tỉ mỉ sắc nét. 

Lưu ý khi thi công hạng mục cuốn thư đá

Lưu ý một số vấn đề sau đây để cuốn thư đá lăng mộ đẹp nhất phát huy được hết khả năng của nó: 

 • Đặt cuốn thư ở chính giữa ngay sau cổng ra vào của các công trình tâm linh. 
 • Kích thước của cuốn thư đá phải to hơn chiều rộng của cổng ra vào. 
 • Gia chủ cần phân biệt rõ ý nghĩa khác nhau của cuốn thư đá và những loại cuốn thư làm bằng chất liệu khác như: gỗ, đồng, giấy…
 • Cuốn thư đá có nhiều kích thước tùy theo yêu cầu của gia chủ và sự hài hòa với toàn bộ công trình tâm linh mà Hiếu Đức sẽ thiết kế và thi công chuẩn phong thủy theo cung thước lỗ ban mang lại may mắn, thịnh vượng cho các thế hệ gia đình. 
cuon-thu-da-lang-mo-dep-nhat-so-2.jpg
Mẫu cuốn thư đá đẹp CT030 rồng chầu mặt nguyệt tinh tế

#99++ mẫu cuốn thư đá lăng mộ đẹp nhất nhà Hiếu Đức

Mẫu cuốn thư đá đẹp CT031 – bảo vệ tà khí xâm nhập

Mẫu cuốn thư bình phong trấn trạch đá đẹp CT031 làm từ chất liệu đá xanh đen được khai thác ở vùng mỏ đá nổi tiếng là Thanh Hóa – Ninh Bình: 10.000.000đ

CT031 là mẫu cuốn thư “ngũ phúc lâm môn” có cấu tạo một bên là bút và một bên là kiếm thể hiện cho sự cao sang phú quý, văn võ song toàn và sự trường tồn vĩnh cửu. CT031 bao gồm những phần cơ bản như sau: 

 • Phần đế được chạm khắc hoa văn đơn giản và được cắt mộng với nhiệm vụ gắn kết lớp đế với bức cuốn thư, tạo sự chắc chắn, bền vững cho toàn bộ sản phẩm. 
 • Phần cuốn thư với chữ Thọ được khắc ngay trung tâm và hai nửa chữ Thọ 2 bên –  cùng với hình ảnh năm con dơi xung quanh tượng trưng cho nét văn hóa thời phong kiến và ước vọng về một cuộc sống ấm no hạnh phúc của người Việt xa xưa. 
 • Ngay giữa phần cuốn thư giao với đế là hình ảnh hoa sen nở rộ được điêu khắc sắc nét tượng trưng cho sự thanh khiết và yên bình. 

Mẫu cuốn thư đá đẹp CT030 rồng chầu mặt nguyệt tinh tế

Mẫu cuốn thư bình phong trấn trạch đá đẹp CT030 cấu tạo từ đá xanh đen Thanh Hóa – Ninh Bình nguyên chất nên phù hợp để ngoài trời vì chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ cao không gây rạn nứt, axit của nước mơ không gây ra hiện tượng mài mòn. 

CT030 với giá 23.000.000đ là mẫu cuốn thư có họa tiết “ngũ phúc lâm môn” như CT031 với hai bên cột trụ vững chắc, chạm khắc hoa văn tinh xảo, băm nhám được ghép từ những khối đá bền bỉ theo thời gian. 

 • Phần đế như CT031 
 • Phần cột trụ hai bên cuốn thư đá có cấu trúc khối vuông tượng trưng – phía trên là hai khối hoa sen thanh cao, mặt trước được điêu khắc hình ảnh cây tùng hiên ngang, bất khuất.
 • Phần thân cuốn thư với chữ Phúc được khắc ngay trung tâm cùng với hình ảnh năm con dơi xung quanh tượng trưng cho nét văn hóa thời phong kiến. Phía trên cùng của thân cuốn thư là hình tượng 2 con rồng chầu mặt nguyệt uy nghiêm, bề thế.
cuon-thu-da-lang-mo-dep-nhat-so-3.jpg
Mẫu cuốn thư bình phong trấn trạch đá đẹp CT028 có những hoa văn điêu khắc sắc nét

Mẫu cuốn thư đá đẹp CT028 chạm trổ ngũ phúc lâm môn

Mẫu cuốn thư bình phong trấn trạch đá đẹp CT028 có những hoa văn điêu khắc sắc nét, hài hòa với tổng thể khuôn viên công trình nhưng vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy theo các cung đẹp trong thước lỗ ban. 

Mẫu cuốn thư đá đẹp CT028  với giá 12.000.000đ có hình tượng “ngũ phúc lâm môn” – “5 con dơi xoay quanh chữ phúc” bao gồm những phần cơ bản như sau:

 • Phần đế như CT031 và CT030 
 • Cuốn thư có thiết kế một bên là kiếm – một bên là bút ấn cùng với họa tiết trong tứ quý là tùng và mai. 
 • Phần thân cuốn thư với chữ Phúc được khắc ngay trung tâm cùng với hình ảnh năm con dơi xung quanh tượng trưng cho nét đẹp truyền thống lâu đời của người Việt Nam ta từ xưa đến nay. 
 • Phía trên cùng của thân cuốn thư là hình tượng hổ phù cùng với biểu tượng hoa sen bao bọc xung quanh.
 • Ngay giữa phần cuốn thư giao với đế là hình ảnh hoa sen nở rộ được điêu khắc sắc nét tượng trưng cho sự thanh cao nhất. 
cuon-thu-da-lang-mo-dep-nhat-so-4.jpg
Mẫu cuốn thư đá đẹp CT029 do Hiếu Đức thi công

Các mẫu cuốn thư đá lăng mộ đẹp nhất khác

Ngoài ra, còn ##99++ mẫu cuốn thư đá lăng mộ đẹp nhất do xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức thi công có thể kế đến như: 

Chọn mẫu cuốn thư đá đẹp CT029 do Hiếu Đức thi công: 25.000.000đ

Mẫu Cuốn thư (bình phong – trấn trạch) đá đẹp – CT027: 19.000.000đ

Mẫu Cuốn thư (bình phong – trấn trạch) đá xanh rêu đẹp – CT026: 18.000.000đ

Mẫu Cuốn thư (bình phong – trấn trạch) đá đẹp – CT025: 10.000.000đ

Mẫu Cuốn thư (bình phong – trấn trạch) đá đẹp – CT024: 17.000.000đ

Xem thêm bài viết: Báo giá mẫu lăng mộ ốp đá đẹp bằng đá hoa cương

Trả lời