Trang chủ Tin tức Tìm hiểu giá lăng mộ đá Ninh Bình tại xưởng mỹ nghệ Hiếu Đức

Tìm hiểu giá lăng mộ đá Ninh Bình tại xưởng mỹ nghệ Hiếu Đức

Tìm hiểu giá lăng mộ đá Ninh Bình tại xưởng mỹ nghệ Hiếu Đức

Thực tế không có giá cố định cho bất kỳ một mẫu khu lăng mộ đá nào. Giá lăng mộ đá Ninh Bình tại xưởng mỹ nghệ Hiếu Đức hiện nay còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. 

Tùy vào nhu cầu xây dựng tổng thể và các hạng mục trong mà gia đình muốn có trong một khu lăng mộ và rất nhiều tiêu chí khác, Hiếu Đức mới có thể lên một bảng giá lăng mộ đá Ninh Bình chi tiết, cùng theo dõi bài viết sau để biết chúng là những gì bạn nhé!

gia-lang-mo-da-ninh-binh-so-1.jpg
Hiếu Đức có rất nhiều mẫu lăng mộ đá được đăng tải trên fanpage

Mẫu mã và thiết kế khu lăng mộ ảnh hưởng đến giá thành

Hiếu Đức có rất nhiều mẫu lăng mộ đá được đăng tải trên fanpage của chúng tôi để khách hàng có thể tham khảo. Tuy nhiên từ những mẫu có sẵn khách hàng có thể đưa ra yêu cầu thiết kế riêng hoặc thêm hạng mục cho tổng thể khu lăng mộ của gia đình mình. 

Hiện nay xưởng chúng tôi có 3 mẫu lăng mộ tiêu biểu cho khách hàng tham khảo như sau: 

 • Khu lăng mộ đá xanh tại Nghệ An KLM051
 • Khu lăng mộ đá mỹ nghệ tại Nam Định KLM050
 • Khu lăng mộ đá mỹ nghệ chữ nhật có lăng thờ lớn – KLM036

Hài hoà và thiết kế

Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều mẫu mã lăng mộ với kích thước linh hoạt theo khu đất và diện tích xây dựng lăng mộ. Các hạng mục trong khu lăng mộ từ cơ bản đến đầy đủ theo yêu cầu và điện kiện kinh tế của gia đình bao gồm: lăng thờ chung, mộ đá, lư hương đá, đèn đá, cột đá, bàn lễ đá, cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá, tượng phật đá.

Hạng mục càng đầy đủ càng phức tạp, tổng thể + từng hạng mục càng có kích thước lớn thì giá thành chênh lệch sẽ càng cao. Tuy nhiên tất cả chúng phải có một sự hài hoà với khuôn viên lăng mộ gia đình, không phải vì điều kiện dư dả mà chọn lựa quá nhiều hay quá lớn. 

gia-lang-mo-da-ninh-binh-so-2.jpg
Một mẫu lăng mộ giống nhau nhưng kết cấu khác nhau cũng dẫn đến giá cả có sự chênh lệch khác nhau

Kết cấu khu lăng mộ 

Một mẫu lăng mộ giống nhau nhưng kết cấu khác nhau cũng dẫn đến giá cả có sự chênh lệch khác nhau. Kết cấu khác nhau ở chỗ các thành phần của khu lăng mộ là liền hay rời. Như một lăng mộ được lắp ghép lại từ nhiều khối đá để giảm giá thành và quá trình vận chuyển thuận tiện hơn. 

Khu mộ đá liền khối khá cồng kềnh, nặng nề thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều vì vật liệu đá đầu vào lớn, chi phí gia công cao, chi phí vận chuyển và lắp đặt sẽ tăng nhiều vì sẽ khó khăn hơn. 

Tuy nhiên xét về lợi ích lâu dài thì đá liền một khối sẽ có độ bền vững trường tồn với thời gian và mang giá trị thẩm mỹ cao hơn nhiều lần. 

Chất liệu đá ảnh hưởng đến giá lăng mộ đá Ninh Bình

Giá lăng mộ đá Ninh Bình của xưởng Hiếu Đức sản xuất còn phụ thuộc loại đá mà bạn lựa chọn để thi công. Có 4 loại đá ngày nay người ta hay sử dụng để làm khu lăng mộ: đá xanh, đá trắng, đá vàng và đá hoa cương. 

Tuy nhiên khách hàng có thể yên tâm rằng chúng tôi không bao giờ vì lợi nhuận mà bắt khách chọn loại đá mắc tiền. Khi khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn, Hiếu Đức sẽ có một quy trình làm việc khép kín như sau: 

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng 
 • Nhân viên thiết kế khảo sát địa điểm xây dựng → tư vấn cho khách hàng lựa chọn chất liệu đá phù hợp nhất
 • Thiết kế 2D mẫu lăng mộ đá → gửi khách hàng xem và tiến hành chỉnh sửa → tạo thiết kế phối cảnh 3D cho khu lăng mộ đá. 
 • Báo giá tổng dự án → khách hàng chốt mẫu và giá thành 
 • Thợ đá mỹ nghệ bắt đầu chế tác những hạng mục trong công trình như đã thoả thuận trong hợp đồng. 
 • Giao hàng và lắp đặt công trình → thi công xây dựng khu lăng mộ đá mỹ nghệ cho khách hàng ở địa chỉ yêu cầu. 
 • Hoàn thành và bàn giao công trình lại cho khách hàng.

Chúng tôi đặt trọn tâm huyết của mình vào mỗi quy trình nên bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm một khi chúng tôi đã lên chi tiết báo giá. 

gia-lang-mo-da-ninh-binh-so-3.jpg
Giá lăng mộ đá Ninh Bình khi xưởng đá mỹ nghệ Hiếu Đức lên chi tiết sẽ tùy thuộc vào vị trí lắp đặt

Khoảng cách vận chuyển các hạng mục để lắp đặt 

Giá lăng mộ đá Ninh Bình khi xưởng đá mỹ nghệ Hiếu Đức lên chi tiết sẽ tùy thuộc vào vị trí lắp đặt so với nơi sản xuất. Đương nhiêu một khu lăng mộ bao gồm nhiều hạng mục lớn phải dùng xe chuyên dụng và khoảng cách lắp đặt khá xa thì giá thành sẽ cao hơn. 

Tuy nhiên chúng tôi luôn tính toán để mang lại cho khách hàng những gói giá tốt nhất để bạn có thể lựa chọn, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. 

Xưởng đá mỹ nghệ Hiếu Đức tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình với rất nhiều năm kinh nghiêm.

Ngoài sản xuất và lắp đặt lăng mộ đá, chúng tôi còn sản xuất tất cả các sản phẩm và công trình bằng đá khác như: lăng mộ đá mỹ nghệ, cổng đá, cột đá, thảm rồng đá,… và các sản phẩm khác. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bia mộ đá hay các sản phẩm, công trình đá khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

 • Số điện thoại: 0941 918 313
 • Youtube: Lăng mộ đá Hiếu Đức – Ninh Bình
 • Facebook: Lăng mộ đá Hiếu Đức – Ninh Bình

Xem thêm bài viết: Tiêu chí để xác định một khu lăng mộ đá đẹp cho khách hàng

Trả lời