Trang chủ Tin tức #33++ mẫu và giá mộ đá xanh rêu cho khách hàng quan tâm

#33++ mẫu và giá mộ đá xanh rêu cho khách hàng quan tâm

#33++ mẫu và giá mộ đá xanh rêu cho khách hàng quan tâm

Đá xanh đen và đá xanh rêu là hai loại đá không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam trong việc làm khu lăng mộ đá và các hạng mục bên trong cho gia đình và dòng họ. Dưới đây là #33++ mẫu và giá mộ đá xanh rêu của Hiếu Đức đã thi công cho khách hàng trên cả nước để bạn tham khảo và lựa chọn được mẫu thích hợp nhất. 

gia-mo-da-xanh-reu-so-1.jpg
Mộ đá xanh rêu là loại mộ được làm từ những phiến đá khối tự nhiên Thanh Hóa và Ninh Bình

Mộ đá xanh rêu là gì? 

Trước khi tìm hiểu giá mộ đá xanh rêu và các mẫu mộ đá mỹ nghệ hiện đại phổ biến hiện nay thì cần nằm được mộ đá xanh rêu là gì?

  • Theo quan niệm phương Đông thì “mồ yên mả đẹp” nên con cháu cũng muốn chế tác và xây dựng  mộ phần hoàn chỉnh để tỏ lòng thành kính và biết ơn những người đã khuất. 
  • Mộ đá xanh rêu là loại mộ được làm từ những phiến đá khối tự nhiên Thanh Hóa và Ninh Bình lớn kết hợp với nhau tạo thành. Mộ đá hiện nay có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau tùy nhu cầu của khách hàng, tiêu biểu có thể kể đến như: chữ nhật, tròn, lục giác, bát giác…  Nếu xét về loại thì hiện nay phổ biến là mộ đá đơn và đôi.
  • Đá xanh rêu có màu sắc sặc sỡ, nét độc đáo riêng, đường vân đá mịn, liền khối, dễ gia công chạm khắc hoa văn phức tạp, sắc nét. 
  • Giá mộ đá xanh rêu sẽ không có sẵn mà đơn vị chỉ lên báo giá dự trù và sau khi khảo sát thực địa mới có thể lên báo giá sát thực tế nhất cho khách hàng. 
gia-mo-da-xanh-reu-so-2.jpg
Mộ đá xanh rêu hiện nay chia thành nhiều loại và nhiều mẫu mã khác nhau

Báo giá mộ đá xanh rêu theo từng loại, mẫu mã

Như đã thông tin thì mộ đá xanh rêu hiện nay chia thành nhiều loại và nhiều mẫu mã khác nhau. Bên cạnh đó, tùy theo từng tiêu chí mà người ta cũng phân chia mộ đá thành các mẫu khác nhau nữa. Cụ thể hiện nay trên thị trường cũng như Hiếu Đức cung cấp có các loại mẫu mộ đá xanh rêu như sau: 

Mộ đá xanh rêu có mái

Mộ đá xanh rêu có mái là mẫu mộ đá có phần mái che bên trên để che một phần hoặc che toàn bộ ngôi mộ, thiết kế hiện đại hiện này thì đa số mộ đá có mái là mẫu mái che một phần. 

Mộ đá có màu bao gồm các bộ phận: đế mộ, phần bưng, nắp mộ, cung thờ, mái đao và mặt nguyệt. Các bộ phận được xây dựng chắc chắn và gắn kết với nhau tạo thành một khối mộ chắc chắn bề thế và uy nghiêm. 

gia-mo-da-xanh-reu-so-3.jpg
Mẫu mộ đá 1 mái đẹp từ đá xanh rêu chuẩn phong thủy M1M005: 26.000.000đ

Mộ đá xanh rêu 1 mái

Mộ đá xanh rêu 2 mái

gia-mo-da-xanh-reu-so-4.jpg
Mẫu mộ đá 3 mái đơn giản từ đá xanh rêu đẹp M3M005

Mộ đá xanh rêu 3 mái

Mộ đá xanh rêu không mái (mộ bành)

Mộ đá xanh rêu không mái (mộ hậu bành) là mẫu mộ đá không có mái che. Mẫu mộ này khá đơn giản, tập trung trang trí phần khung bao ngoài để thể hiện sự thành kính, trang nghiêm. Việc xây dựng mẫu mộ hậu bành tạo được sự đồng đều, thống nhất cho toàn bộ khu lăng mộ.

gia-mo-da-xanh-reu-so-5.jpg
Mộ đá không mái xanh rêu, Mộ Hậu Bành MKM003: 13.000.000đ

Mộ đá tròn xanh rêu

Mộ đá tròn xanh rêu có dạng tròn, bên trong để rỗng và được đổ đất để cỏ mọc tự nhiên. Loại mộ này được sử dụng để xây dựng ở những khu vực có vị trí đất không thuận lợi, mộ phải quay về hướng cố định. Giá mộ đá xanh rêu cho khách hàng tham khảo như sau: 

Ngoài những mẫu mộ tiêu biểu trên, thì xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức còn cung cấp mẫu mộ đá tháp xanh rêu cho khách hàng có nhu cầu. Mẫu mộ này thường được sử dụng nhiều cho phật tử hoặc những người theo đạo Phật. 

Trên đây là #33++ mẫu và giá mộ đá xanh rêu cho khách hàng quan tâm. Xây dựng mộ đá là một việc làm quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đối với người đã khuất và cả những người sống nên phải hết sức chú trọng và cẩn thận trong mọi giai đoạn. 

gia-mo-da-xanh-reu-so-6.jpg
Mộ đá tròn đẹp xanh rêu – Thiết kế chuẩn phong thủy MT009: 30.000.000đ

Xem thêm bài viết liên quan: Báo giá mộ đá xanh với #100++ mẫu đẹp đẳng cấp nhà Hiếu Đức

Trả lời