Trang chủ Tin tức Một số mẫu kèm hình ảnh lăng mộ đá đẹp của nhà Hiếu Đức

Một số mẫu kèm hình ảnh lăng mộ đá đẹp của nhà Hiếu Đức

Một số mẫu kèm hình ảnh lăng mộ đá đẹp của nhà Hiếu Đức

Bạn đang muốn chọn một cơ sở để làm khu lăng mộ đá cho gia đình hoặc dòng họ của mình nhưng không biết chỗ nào uy tín và chất lượng. Dưới đây là một số mẫu kèm hình ảnh lăng mộ đá đẹp của xưởng đá mỹ nghệ Hiếu Đức để bạn tham khảo sau đó đưa ra quyết định chọn làm bạn nhé!

hinh-anh-lang-mo-da-so-1.jpg
Khu lăng mộ đá gia đình vuông chuẩn phong thuỷ KLM036 

Đặc điểm và hình ảnh lăng mộ đá gia đình Hiếu Đức 

Khu lăng mộ đá gia đình có ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống tâm linh của các gia đình Việt Nam nên hiện nay rất được chú trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm, đá mỹ nghệ Hiếu Đức xin chia sẻ một số mẫu hình ảnh lăng mộ đá kèm mô tả đặc điểm để khách hàng dễ dàng trong việc chọn lựa nhu sau: 

Khu lăng mộ đá gia đình vuông chuẩn phong thuỷ KLM036 

Theo quan niệm tâm linh, con người sau khi mất đi thì phần hồn được trở về với trời đất, còn phần xác của họ ở chốn dân gian được con cháu lưu giữ để yên nghỉ và phù hợp cho các thế hệ sau này được bình an, thịnh vượng. 

Một khu lăng mộ gia đình KLM036 hoàn chỉnh sẽ bao gồm những hạng mục: Lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư + bình phong đá, lưu hương và bàn thờ đá. 

Để tạo nên một khu lăng mộ đá đẹp gần gũi trang nghiêm, chuẩn phong thuỷ KLM036 Hiếu Đức luôn chú trọng đến các chi tiết có kết cấu chặt chẽ và được tính toán một cách chuẩn xác nhất: 

  • Vị trí đặt mộ chuẩn phong thuỷ, tránh những nơi đặt để vi phạm quy tắc tâm linh. 
  • Chọn đá xây dựng khu lăng mộ đá vuông gia đình KLM036 cũng là yếu tố quan trọng để làm nên khu mộ đẳng cấp và sang trọng. 

Mỗi thành phần trong khu lăng mộ đá vuông chuẩn phong thủy, bền đẹp mã số KLM036 đều được Hiếu Đức chạm khắc tinh tế bởi tay nghề điêu luyện của các người nghệ nhân đá uy tín.

hinh-anh-lang-mo-da-so-2.jpg
Khu lăng mộ đá gia đình KLM033 hoàn chỉnh sẽ có kết cấu chặt chẽ

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ ấn tượng KLM033

Khu lăng mộ đá gia đình KLM033 hoàn chỉnh sẽ có kết cấu chặt chẽ bao gồm những hạng mục như KLM036. KLM033 trang nghiêm được xây dựng từ loại đá xanh đen tự nhiên nguyên chất Ninh Bình – Thanh Hóa chất lượng cao.

Tổng thể hình ảnh lăng mộ đá KLM033 là những thiết kế hoa văn rồng phượng – mây trời – câu đối – hoa sen – chữ hán được kết hợp hài hòa, nhưng không kém phần bề thế, uy nghiêm.

Từ những phiến đá vô hồn được những người thợ điêu khắc lành nghề của Hiếu Đức chạm trổ thành khu lăng mộ tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao. 

Khu lăng mộ đá đẹp ấn tượng KLM032

Khu lăng mộ KLM032 là nơi thờ cúng linh thiêng thể hiện nét đẹp trong phong tục thờ cúng tổ tiên và những người đã khuất. Công trình KLM032 do Hiếu Đức thiết kế và chế tác đảm bảo được sự hài hòa giữa nét đẹp tâm linh truyền thống của dân tộc với yếu tố phong thủy và phong tục tập quán các vùng miền khác nhau.

KLM032 được làm từ những khối đá xanh chất lượng cao chọn lọc nghiêm ngặt nên sản phẩm khi hoàn thiện không những đẹp mà còn trường tồn với thời gian.

Đặc điểm và hình ảnh lăng mộ đá gia tộc Hiếu Đức 

Khu lăng mộ đá gia tộc KLM013 với thiết kế hiện đại

Khu mộ gia tộc hoàn chỉnh KLM013 được Hiếu Đức đảm bảo nghiêm ngặt từ khâu tư vấn chọn đất → sắp xếp vị trí và thiết kế mộ → hoàn thiện từng thành phần. Sử dụng khu lăng mộ KLM013 giúp gia đình, dòng tộc tạo nên một khu thờ phụng rộng lớn, quy hoạch bài bản cho con cháu những dịp cúng kiếng, tảo mộ. 

Hình ảnh lăng mộ đá KLM013 có thiết kế đơn giản với lối vào dẫn thẳng đến chính điện nơi thờ cúng chính của toàn bộ lăng mộ. Hai bên lối đi là những cột trụ nhỏ hình tòa tháp với nhiệm vụ chấn giữ mọi góc của khu mộ. 

Kích thước của KLM013 phụ thuộc vào diện tích nơi mà gia đình chọn để đặt mộ, tuy nhiên chúng tôi đảm bảo nó đều chuẩn phong thuỷ theo thước lỗ ban. Ngoài ra kích thước khu mộ còn phải phụ thuộc vào yếu tố ngân sách, nơi thi công, phong thủy cho phép.

hinh-anh-lang-mo-da-so-3.jpg
Khu lăng mộ đá trắng cao cấp KLM011 thể hiện đẳng cấp sang trọng

Khu lăng mộ đá trắng cao cấp KLM011

Sử dụng vật liệu đá trắng cho toàn bộ khu lăng mộ, nên xây dựng mẫu KLM011 nói lên được đẳng cấp của một gia tộc và tâm huyết của họ đối với những người đã khuất. 

Loại đá trắng tự nhiên này có tính chất vật lý với độ cứng cao, độ dày chịu đựng được những lực va đập mạnh, không thấm nước. KLM011 có thiết kế chuẩn phong thủy kết hợp với “Sơn – Phong – Thủy – Mộc” gia tăng vượng khí và tài lộc cho dòng tộc. 

Hình ảnh KLM011 bằng đá trắng sẽ được chạm trổ những hoa văn đơn giản vì loại đá này được xếp vào một trong những loại đá khó điêu khắc. Sự đơn giản giúp cho việc lau chùi mộ dễ dàng, càng lâu mộ sẽ càng trở nên sáng bóng theo thời gian. 

Khu lăng mộ đá dòng họ đẹp KLM015

Hình ảnh lăng mộ đá KLM015 là công trình kiến trúc được xây dựng ngoài trời có kết cấu chặt chẽ. Lăng mộ đá dòng họ KLM015 bằng những loại đá tự nhiên chất lượng có độ bền cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết nắng mưa thay đổi thất thường mà không bị rạn nứt hay mài mòn. 

Với quan niệm “mồ yên mả đẹp” thì mới có thể mang lại sự bình yên, ấm no, thịnh vượng cho con cháu đời đời về sau thế nên lựa chọn khu lăng mộ KLM015 của xưởng đá mỹ nghệ Hiếu Đức đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối. 

Xem thêm bài viết: Cách lấy báo giá lăng mộ đá Ninh Bình chính xác nhất

Trả lời