Trang chủ Tin tức #33++ mẫu khu lăng lăng mộ đá xanh đen Thanh Hóa, Ninh Bình

#33++ mẫu khu lăng lăng mộ đá xanh đen Thanh Hóa, Ninh Bình

#33++ mẫu khu lăng lăng mộ đá xanh đen Thanh Hóa, Ninh Bình

Hiện nay có nhiều loại đá được sử dụng để chế tác và thi công lăng mộ đá xanh đen – công trình thờ cúng tâm linh của nhiều gia đình và dòng họ Việt Nam. Trong đó khu lăng lăng mộ đá xanh đen Thanh Hóa, Ninh Bình vẫn khá được ưa chuộng. 

Loại đá này có nhiều ưu điểm phù hợp với công trình ngoài trời vì đảm bảo được tính bền vững và trường tồn với thời gian. Dưới đây là #33++ mẫu khu lăng lăng mộ đá xanh đen Thanh Hóa, Ninh Bình, mời bạn cùng tham khảo với chúng tôi. 

khu-lang-lang-mo-da-xanh-den-so-1.jpg
Khu lăng mộ đá mỹ nghệ tại Nam Định KLM050 có cổng lớn và lan can bảo vệ

Ưu điểm nổi bật của đá xanh đen Thanh Hóa, Ninh Bình 

Thực tế đã xanh đen được khai thác từ các mỏ đá ngàn năm tuổi ở Thanh Hoá, Ninh Bình và Nghệ An được nhiều khách hàng ưa chuộng và chọn làm lăng mộ đá xanh đen vì những ưu điểm nổi bật như sau: 

Độ đàn hồi cao, đồng màu và bền màu theo năm tháng

Đá xanh đen Thanh Hóa, Ninh Bình có tính chất vật lý cứng tương tự nhau, nhưng độ đàn hồi khá tốt nên khi làm khu lăng mộ đá những người nghệ nhân dễ dàng điêu khắc, chạm trổ được hoa văn hoạ tiết phức tạp và cầu kỳ. 

Đá xanh đen đồng màu đẹp mắt và có độ bền màu bền bỉ theo thời gian nên thích hợp với những công trình lăng mộ đá ngoài trời không được che phủ bởi bất cứ vật dụng gì. 

Chịu được thời tiết và sự va đập của môi trường tự nhiên khắc nghiệt

Đã xanh đen chịu được thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ cao không gây nứt vỡ, axit nước mưa không thể ăn mòn và không gây ra rêu mốc. 

Ngoài ra loại đá này còn có thể chịu lực tác động và va đập khá tốt nên theo thời gian thì nó càng trở nên cổ kính và khiến cho khu lăng mộ đá trở nên giá trị hơn.

Dễ dàng vệ sinh và không tốn kém chi phí trùng tu, bảo dưỡng

Đây là loại đá cũng dễ dàng vệ sinh, chỉ cần dùng khăn ướt lau qua khu lăng mộ là nó đã sáng bóng như lúc ban đầu. 

Hiện nay đá xanh đen có giá thành khá hợp lý cho hầu hết các gia đình có điều kiện kinh tế ở tầm trung trở lên. Ngoài ra, đầu tư xây dựng lăng mộ đá xanh đen bạn và gia đình sẽ tiết kiệm tối đa chi phí vì  chỉ cần tốn kém một khoản tiền đầu tư hợp lý ban đầu mà không phát sinh thêm phí trùng tu và bảo dưỡng về lâu dài. 

khu-lang-lang-mo-da-xanh-den-so-2.jpg
Khu lăng mộ đá xanh đen Thanh Hóa, Ninh Bình đẹp KLM034 được chọn lọc kỹ càng

#33++ mẫu lăng mộ đá xanh đen của xưởng đá Hiếu Đức 

Xưởng đá mỹ nghệ Hiếu Đức là một trong những cơ sở thi công và chế tác khu lăng lăng mộ đá xanh đen và những sản phẩm tâm linh bằng đá nằm trong làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình khá nổi tiếng hiện nay. 

Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu lăng mộ đá xanh đen và những model có thể chỉnh sửa và lựa chọn chất liệu đá theo nhu cầu của khách hàng sao cho hợp lý và chuẩn phong thủy. 

Khu lăng mộ gia đình

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ tại Nam Định KLM050 có cổng lớn và lan can bảo vệ xung quanh, cuốn thư trấn yểm phong thủy được đặt ngay cổng ra vào. Khu lăng thờ chung của KLM050 được đặt ở cuối ngay vị trí trung tâm đẹp mắt, thể hiện đẳng cấp của toàn bộ khu lăng mộ đá. 

Khu lăng mộ đá gần gũi, trang nghiêm, phong thủy KLM036 có thiết kế hình chữ nhật đặc sắc với lăng thờ chung ba mái đao điêu khắc và chạm trổ tinh tế nên được nhiều khách hàng đặt làm hiện nay. 

khu-lang-lang-mo-da-xanh-den-so-3.jpg
Khu lăng mộ đá gần gũi, trang nghiêm, phong thủy KLM036 có thiết kế hình chữ nhật đặc sắc

Khu lăng mộ đá xanh đen Thanh Hóa, Ninh Bình đẹp KLM034 được chọn lọc kỹ sau đó qua đôi tay của những người thợ tài hoa của Đức Hiếu điêu khắc thành những sản phẩm có những đường nét hoa văn điêu khắc tinh tế. 

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ đẹp ấn tượng KLM033 là công trình kiến trúc nằm ngoài trời không được che phủ bằng bất cứ vật dụng gì mà sẽ có lớp hàng rào xung quanh để bảo vệ và phân biệt ngôi mộ gia đình bạn với những ngôi mộ khác.

Ngoài ra lăng mộ đá xanh đen cho gia đình còn có những sản phẩm tinh tế, sang trọng và đẳng cấp như sau: 

khu-lang-lang-mo-da-xanh-den-so-4.jpg
Khu lăng mộ đá xanh đen KLM031 tinh tế, sắc sét từng đường nét.

Khu lăng mộ gia tộc 

Khu lăng mộ đá đẹp – MGT010 – Thích hợp khuôn viên nhỏ hẹp với hạng mục mộ đã sẽ được xếp theo hàng hơi sát nhau nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế và giá trị thẩm mỹ cao. 

Khu lăng mộ đá xanh đen MGT009 có phong cách thiết kế kiểu dài và những ngôi mộ đá được xếp thành 2 hàng, chừa lối đi ở giữa đến lăng thờ chung đặc sắc. 

Khu lăng mộ dòng họ đẹp MGT007 từ đá xanh đen nguyên khối đẹp mắt, bền vững theo thời gian, được Hiếu Đức đảm bảo chuẩn xác phong thủy cho khách hàng. 

khu-lang-lang-mo-da-xanh-den-so-5.jpg
KKhu lăng mộ dòng họ đẹp MGT007 từ đá xanh đen nguyên khối đẹp mắ

Ngoài ra xưởng đá mỹ nghệ Hiếu Đức còn có lăng mộ gia tộc được làm từ những chất liệu đá khác, nhưng vẫn có thể chế tác theo đá xanh đen cho khách hàng như: 

Hy vọng #33++ mẫu khu lăng lăng mộ đá xanh đen Thanh Hóa, Ninh Bình của xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức đã giúp khách hàng phần nào có thể lựa chọn một mẫu cho gia đình và dòng tộc của mình khi có nhu cầu. 

Xem thêm bài viết liên quan: Báo giá lăng mộ đá đẹp Ninh Bình, #50++ mẫu rẻ nhất hiện nay

Trả lời