Trang chủ Tin tức 50+ mẫu khu lăng mộ đá xanh đen và mộ đá xanh đen nguyên khối

50+ mẫu khu lăng mộ đá xanh đen và mộ đá xanh đen nguyên khối

50+ mẫu khu lăng mộ đá xanh đen và mộ đá xanh đen nguyên khối

Mẫu khu lăng mộ đá xanh đen hiện nay không còn quá xa lạ đối với nhiều gia đình Việt Nam. Hiểu được xu hướng và thị hiếu của khách hàng nên hôm nay xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức sẽ giới thiệu đến khách hàng 50+ mẫu khu lăng mộ đá xanh đen và mộ đá xanh đen nguyên khối khai thác ở Thanh Hóa và Ninh Bình. 

khu-lang-mo-da-xanh-den-so-1.jpg
Khu lăng mộ đá mỹ nghệ chữ nhật có lăng thờ lớn – KLM036

Khu lăng mộ đá là gì?

Lăng mộ đá là công trình tâm linh quan trọng của cả gia đình và dòng họ nên phải được chú trọng ở mọi khâu. Một khu lăng mộ đá xanh đen hoàn chỉnh bao gồm những yếu tố sau đây: Lăng thờ đá, mộ phần đá, cổng và lan can, cuốn thư đá, bàn lễ đá, đèn đá, hệ thống cây xanh…

Lăng thờ đá, mộ phần đá là hai hàng mục không thể thiếu trong công trình, còn những thành phần khác có thể có hoặc không tuỳ vào điều kiện của gia đình. Tất cả các hạng mục này phải đảm bảo được sự hài hòa về bố cục sắp xếp cùng như cân đối về mặt tỷ lệ. 

Đặc điểm của đá xanh đen nguyên khối làm khu lăng mộ 

Một đơn vị thi công uy tín, chất lượng cần khảo sát kỹ lưỡng địa hình, kích thước, hiện trạng nơi đặt khu mộ để lên phương án thiết kế hợp lý và chính xác, cũng như tư vấn loại đá phù hợp cho khách hàng. 

Khu lăng mộ đá xanh khai thác từ Thanh Hoá – Ninh Bình rất được ưa chuộng hiện nay với những ưu điểm nổi bật như sau: 

  • Đá xanh đen đồng màu, bền màu theo thời gian nên thích hợp cho công trình lăng mộ đá ngoài trời. 
  • Lăng mộ đá xanh đa dạng mẫu mã, kiểu dáng vì đã có độ đàn hồi cao nên có thể chạm khắc được hoa văn hoạ tiết phức tạp và cầu kỳ. 
  • Lăng mộ đá xanh đen dễ dàng vệ sinh không bị rêu mốc do bất kỳ tác động gì của môi trường, mà theo thời gian thì nó càng trở nên cổ kính và khiến cho khu lăng mộ đá trở nên giá trị hơn.
  • Lăng mộ đá xanh đen tiết kiệm tối đa chi phí chỉ cần tốn kém một khoản tiền đầu tư hợp lý ban đầu nhưng bền bỉ nên không tốn phí trùng tu và bảo dưỡng về lâu dài. 

Mẫu khu lăng mộ đá xanh đen nhà Hiếu Đức được khách hàng ưa chuộng

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ chữ nhật có lăng thờ lớn – KLM036 là mẫu khu lăng mộ được làm từ đá nguyên khối với thiết kế hình chữ nhật có lăng thờ chung lớn đặt ở trung tâm nổi bật. Kích thước của mẫu khu lăng mộ KLM036 được tính theo thước Lỗ Ban chuẩn phong thuỷ phù hợp với diện tích đặt để và yêu cầu của khách hàng. 

khu-lang-mo-da-xanh-den-so-2.jpg
KLM034 được xây dựng từ loại đá xanh đen tự nhiên nguyên chất Ninh Bình – Thanh Hóa

Khu lăng mộ đá đẹp, gần gũi, trang nghiêm chuẩn phong thuỷ KLM034 được xây dựng từ loại đá xanh đen tự nhiên nguyên chất Ninh Bình – Thanh Hóa chất lượng cao, mang tính thẩm mỹ tinh tế. 

khu-lang-mo-da-xanh-den-so-3.jpg
MGT010 – Thích hợp khuôn viên đặt khu lăng mộ có diện tích nhỏ hẹp

Khu lăng mộ đá đẹp – MGT010 – Thích hợp khuôn viên nhỏ hẹp. Nếu diện tích khu lăng mộ của gia đình bạn không đủ lớn thì mẫu mộ đá xanh đen này chắc chắn sẽ rất phù hợp cho gia đình của bạn đấy. 

khu-lang-mo-da-xanh-den-so-4.jpg
Khu lăng mộ đá dài – MGT009 – Đơn giản mà hiện đại, đẹp mắt

Khu lăng mộ đá dài – MGT009 – Đơn giản mà đẹp, đây cũng là mẫu khu lăng mộ đá xanh đen có thiết kế độc đáo thú vị của nhà Hiếu Đức, hiện nay được khách hàng trên cả nước đặt làm khá nhiều. 

khu-lang-mo-da-xanh-den-so-5.jpg
Khu lăng mộ dòng họ đẹp MGT007 – Chuẩn phong thủy, rất trang nghiêm

Khu lăng mộ dòng họ đẹp MGT007 – Chuẩn phong thủy, rất trang nghiêm với những hạng mục được điêu khắc và chạm trổ công phu, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng cho dù là khó tính nhất. 

Mẫu mộ đá xanh đen nhà Hiếu Đức phổ biến hiện nay

Mẫu mộ đá 3 mái đẹp chuẩn phong thuỷ M3M008 có nhiều dạng kích thước khác nhau, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi tư vấn kích thước hợp lý. Tuy nhiên dù kích thước nào thì vẫn phải được tính theo thước Lỗ Ban. Việc này giúp đảm bảo tính phong thủy cho sản phẩm.

khu-lang-mo-da-xanh-den-so-6.jpg
M3M008 có nhiều dạng kích thước khác nhau, tùy vào nhu cầu của khách hàng

Mẫu mộ đá đôi 2 mái đá xanh đen đẹp M2M009 có 2 mái đá xếp chồng lên nhau với họa tiết được chạm khắc tinh tế. Mẫu mộ M2M009 được ưa chuộng hiện nay với chất liệu đá xanh đen cao cấp tinh tế và trường tồn theo thời gian.

khu-lang-mo-da-xanh-den-so-7.jpg
M2M009 có 2 mái đá xếp chồng lên nhau với họa tiết tinh tế

Mộ đá tròn đẹp – Thiết kế chuẩn phong thủy MT10 tượng trưng cho sự toàn vẹn (hành Kim) là mẫu mộ nhận được nhiều sinh khí mang lại tài lộc, bình an cho con cháu nhiều nhất.

khu-lang-mo-da-xanh-den-so-8.jpg
Mộ đá tròn đẹp – Thiết kế chuẩn phong thủy MT10 tượng trưng cho sự toàn vẹn

Mẫu mộ đá lục giác đẹp, thiết kế chuẩn phong thủy – MLG002. Mộ đá lục giác là một loại hình lăng mộ truyền thống được sử dụng từ xa xưa sử dụng chất liệu là đá tự nhiên với kết cấu xếp chồng lên nhau. 

khu-lang-mo-da-xanh-den-so-9.jpg
MLG002 – mộ đá lục giác chuẩn phong thuỷ nhà Hiếu Đức

Tổng kết 

Trên đây là rất nhiều mẫu khu lăng mộ đá xanh đen và mộ phần đá xanh đẹp của xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức được khách hàng ưa chuộng trong suốt thời gian qua. Hy vọng bạn và gia đình đã có thêm những ý tưởng để làm khu lăng mộ đá cho gia đình hoặc dòng họ của mình. 

Xem thêm bài viết liên quan: Lăng mộ đá báo giá dựa trên yếu tố nào – 100+ mẫu lăng mộ đẹp

Trả lời