Trang chủ Tin tức Tìm hiểu cơ sở sản xuất lăng mộ đá Anh Quân và Hiếu Đức

Tìm hiểu cơ sở sản xuất lăng mộ đá Anh Quân và Hiếu Đức

Tìm hiểu cơ sở sản xuất lăng mộ đá Anh Quân và Hiếu Đức

Làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình có rất nhiều cơ sở chế tác và thi công lăng mộ đá và các sản phẩm tâm linh nổi tiếng hiện nay. Trong đó nổi bật là hai địa chỉ lăng mộ đá Anh Quân và Hiếu Đức. Cùng tìm hiểu thông tin về hai đơn vị này qua bài viết sau đây. 

lang-mo-da-anh-quan-so-1.jpg
Làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình có rất nhiều cơ sở chế tác chuyên môn cao

Tìm hiểu cơ sở làm lăng mộ đá Anh Quân

Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ Anh Quân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và chế tác đá mỹ nghệ với các hạng mục như: Lăng mộ đá, mộ đá, cột đá, cổng và lan can đá, chiếu đá, tượng đá…

Phương châm hoạt động 

Lăng mộ đá Anh Quân sau nhiều năm hoạt động đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường, hiện tại đây là đơn vị tiên phong trong gia công chế tác đá mỹ nghệ Việt Nam. 

Với các sản phẩm và công trình kiến trúc tâm linh tiêu biểu, Anh Quân hoạt động với phương châm luôn lấy chữ “tâm”, chữ “đức” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình. 

Mỗi sản phẩm trước khi được Anh Quân đưa ra thị trường hay giao cho khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng để mỗi công trình xứng đáng là một tác phẩm điêu khắc mang đầy giá trị của nghề truyền thống chế tác đá mỹ nghệ nói chung và lăng mộ đá nói riêng. 

Vì sao nên chọn Anh Quân làm lăng mộ đá? 

Anh Quân đảm bảo thi công lăng mộ đá vừa mang tính tâm linh, vừa đảm bảo tính phong thủy và đậm chất nghệ thuật. Với slogan “Giá trị bền vững mai sau” mỗi công trình của Anh Quân luôn để lại những dấu ấn sâu sắc với khách hàng. 

 • Đá mỹ nghệ Anh Quân cung cấp lăng mộ đá với các hạng mục chất lượng, hoạ tiết hoa văn tinh tế, sắc sảo phù hợp với nét văn hoá Á Đông uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Anh Quân là doanh nghiệp kế thừa và phát huy truyền thống của thế hệ ông cha để lại. 
 • Nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của các công trình tâm linh như lăng mộ đá nên Anh Quân luôn cam kết và đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Lựa chọn cơ sở này khách hàng sẽ không gặp phải những sự cố ngoài ý muốn. 
 • Anh Quân đảm bảo giá cả mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng cạnh tranh và hợp lý nhất với điều kiện kinh tế của bạn. 
lang-mo-da-anh-quan-so-2.jpg
Rất nhiều cơ sở uy tín làm lăng mộ đá ở Ninh Vân, Ninh Bình

Liên hệ cơ sở làm lăng mộ đá Anh Quân

 • Địa chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0915.895.699
 • Email: anhquanstone@gmail.com
 • Website: https://damyngheanhquan.com

Tìm hiểu cơ sở làm lăng mộ đá Hiếu Đức 

Hình thành và phát triển từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình, xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức nổi tiếng với các sản phẩm mỹ nghệ công trình tâm linh từ đá tự nhiên được khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu hiện nay. 

Phương châm hoạt động

Hiếu Đức luôn phục vụ khách hàng với phương châm “Mọi thứ đến từ sự tinh hoa” nên sản phẩm của chúng tôi mang giá trị thẩm mỹ cao và đảm bảo yếu tố tâm linh sâu sắc cho mỗi dòng họ/gia đình. 

Chúng tôi phục vụ khách hàng với tôn chỉ luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu, cung cấp sản phẩm dựa trên yêu cầu của khách hàng, thiết kế lại sao cho hợp lý với vị trí đặt để và điều kiện kinh tế. 

Vì sao nên chọn Hiếu Đức làm lăng mộ đá? 

Xưởng đá mỹ nghệ Hiếu Đức là cơ sở làm lăng mộ đá và các sản phẩm tâm linh lâu đời và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm ở Việt Nam hiện nay. 

Sản phẩm của xưởng Hiếu Đức, cam kết giá thành phải chăng, 100% sản phẩm khi giao tới tay khách hàng có chất lượng cao, đảm bảo tính phong thủy. 

Quy trình thi công và sản xuất lăng mộ đá luôn được Hiếu Đức cải tiến hiện đại, máy móc công nghệ cao nhằm đảm bảo quá trình chế tác và điêu khắc sản phẩm tốt nhất. 

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau: 

 • Xưởng Sản Xuất: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Thôn Đồng Quan, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Ninh Bình
 • Số điện thoại hotline: 0941-918-313
 • Email: damynghehieuduc@gmail.com
 • Website: https://damynghehieuduc.com/ 
lang-mo-da-anh-quan-so-3.jpg
Hiếu Đức – địa chỉ chế tác và xây dựng lăng mộ đá uy tín và chuyên nghiệp

Tiêu chí để đánh giá địa chỉ làm lăng mộ đá chất lượng

Sau khi tìm hiểu hai đơn vị làm lăng mộ đá Anh Quân và Hiếu Đức, dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm đúc kết để bạn có thể lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng nhất:

 • Chọn một địa chỉ chế tác và xây dựng lăng mộ đá uy tín và chuyên nghiệp có những quy trình theo từng bước rõ ràng và cụ thể sau đây: Tư vấn → Thiết kế → Thi công → hoàn thiện sản phẩm. 
 • Chọn lựa địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín có 3 giai đoạn khép kín như sau: Giai đoạn chuẩn bị thi công → Giai đoạn tiến hành → Giai đoạn hoàn thành và bàn giao công trình.
 • Chọn địa chỉ có giá thành cạnh tranh hợp lý; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Địa chỉ cam kết sử dụng đá tự nhiên nguyên chất 100% cho công trình lăng mộ nên đảm bảo khu lăng mộ đá của gia đình bạn bền bỉ, trường tồn với thời gian. 

Qua những tiêu chí để chọn lựa cơ sở làm lăng mộ đá và giới thiệu hai địa chỉ làm đá mỹ nghệ uy tín, hy vọng bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình. 

Xem thêm bài viết liên quan: Thông tin về hai cơ sở lăng mộ đá Thiện Phú và Hiếu Đức

Trả lời