Trang chủ Tin tức Lăng mộ đá báo giá dựa trên yếu tố nào – 100+ mẫu lăng mộ đẹp

Lăng mộ đá báo giá dựa trên yếu tố nào – 100+ mẫu lăng mộ đẹp

Lăng mộ đá báo giá dựa trên yếu tố nào – 100+ mẫu lăng mộ đẹp

Một cơ sở thi công và chế tác lăng mộ đá chuyên nghiệp sẽ có những tiêu chí và quy trình riêng trước khi gửi bảng dự trù kinh phí cho khách hàng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ làm giới thiệu 100+ mẫu lăng mộ đá báo giá cho khách hàng dựa trên những tiêu chí của đa số cả đơn vị xây dựng.

lang-mo-da-bao-gia-so-1.jpg
Khu lăng mộ đá đẹp KLM034 được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay

Khu lăng mộ đá đẹp KLM034

Lăng mộ đá báo giá dựa trên chất liệu đá chế tác

Hiện nay, người ta thường lựa chọn đá tự nhiên làm chất liệu xây dựng khu lăng mộ để thể hiện lòng thành kính của con cháu và mang lại vượng khí tốt cho cả dòng tộc. Có 4 loại đá có thể ảnh hưởng đến lăng mộ đá báo giá như sau:

  • Đá xanh nguyên khối khai thác từ Thanh Hóa và Ninh Bình có cấu tạo tương tự nhau với tính chất vật lý cứng nhưng độ đàn hồi cao nên dễ chạm trổ, điêu khắc hoa văn tinh tế, sắc sảo. 
  • Đá trắng có ít vân đá, độ bền cao, chịu đựng được tác động lớn bởi thời tiết hoặc do con người, động vật gây nên. Đá trắng có độ đàn hồi kém nên thường chỉ có hoa văn đơn giản khi được lựa chọn làm khu lăng mộ. 
  • Đá granite (đá hoa cương) có nhiều màu sắc, độ cứng cao nhưng lại khá giòn nên chỉ có thể làm mộ trơn, không có những hoạ tiết điêu khắc phức tạp. 
  • Đá vàng là loại đá tự nhiên thuộc dòng đá marble có màu vàng dịu nhẹ, tinh tế, mang đến sự sang trọng và nhẹ nhàng cho công trình lăng mộ đá linh thiêng.

100+ mẫu lăng mộ đẹp, chuẩn phong thuỷ nhà Hiếu Đức 

Lăng mộ đá xanh

Đá xanh là loại đá được sử dụng khá phổ biến hiện nay vì giá thành hợp lý, chất lượng cao, phù hợp. Hiếu Đức cung cấp nhiều sản phẩm lăng mộ đá với mức giá hợp lý sau đây: 

Khu lăng mộ đá xanh tại Nghệ An KLM051 là nơi thờ cúng linh thiêng, đậm dấu ấn truyền thống trong phong tục thờ cúng tổ tiên, ông bà, người đã khuất.  Sản phẩm khu lăng mộ do xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức  thiết kế và chế tác đảm bảo được sự hài hòa giữa nét đẹp tâm linh với yếu tố phong thủy và phong tục tập quán từng vùng miền. 

lang-mo-da-bao-gia-so-2.jpg
Khu lăng mộ đá xanh tại Nghệ An KLM051 là nơi thờ cúng linh thiêng

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ tại Nam Định KLM050 là một công trình kiến trúc đặc biệt được xây dựng để thể hiện sự kính trọng và biết ơn đối với những người đã khuất trong dòng họ, gia đình. 

lang-mo-da-bao-gia-so-3.jpg
Khu lăng mộ đá mỹ nghệ tại Nam Định KLM050 là một công trình kiến trúc đặc biệt

Khu lăng mộ đá đẹp, gần gũi, trang nghiêm, chuẩn phong thuỷ KLM036 theo kích thước của thước Lỗ Ban. Sau khi nghe yêu cầu của khách hàng nhân viên Hiếu Đức sẽ tư vấn kích thước phù hợp với trường hợp của gia đình /dòng họ của bạn. 

lang-mo-da-bao-gia-so-4.jpg
Khu lăng mộ đá đẹp, gần gũi, trang nghiêm, chuẩn phong thuỷ KLM036

Và còn rất nhiều mẫu lăng mộ đá xanh khác nữa: 

Lăng mộ đá trắng 

Lăng mộ đá báo giá khu lăng mộ đá trắng cao cấp đẹp KLM011, chuẩn phong thuỷ phổ biến hiện nay gồm có các bộ phận chính như lăng thờ chung, mộ đá, lư hương đá, đèn đá, cột đá, bàn lễ đá, cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá, tượng phật đá. Tuỳ vào ngân sách của gia đình mà khi thi công có thể bỏ bớt các hạng mục phụ

Đá trắng tự nhiên granite là loại đá tự nhiên có màu trắng hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá cacbonat… Công trình lăng mộ đá trắng  KLM011 có thiết kế chuẩn phong thủy kết hợp với “Sơn – Phong – Thủy – Mộc” gia tăng vượng khí và tài lộc cho dòng tộc. 

Đầu tư xây dựng mộ đá trắng tuy giá thành có cao nhưng nó không bị rạn nứt hay ăn mòn dù cho điều kiện thời tiết như thế nào nên vững chắc theo thời gian.

lang-mo-da-bao-gia-so-5.jpg
Khu lăng mộ đá trắng cao cấp đẹp KLM011, chuẩn phong thuỷ

Lăng mộ đá hoa cương 

Khu lăng mộ đá hoa cương đơn giản KLM014 hiện đại, đơn giản. Đá hoa cương là loại đá cứng, thớ dày, không bị phai màu và khả năng chống mài mòn cao, tồn tại được trong những môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất. 

Khu lăng mộ đá hoa cương đơn giản KLM014 là công trình kiến trúc có thiết kế vô cùng đơn giản và thoáng đãng, không có quá nhiều hạng mục. Xây dựng lăng mộ mang ý nghĩa cầu mong ông bà tổ tiên che chở, phù hộ và mang đến vượng khí cho con cháu nhiều thế hệ sau. 

lang-mo-da-bao-gia-so-6.jpg
Khu lăng mộ đá dòng họ đẹp KLM015 đá hoa cương bền vững

Lăng mộ kết hợp 2 loại đá

Khu lăng mộ đá dòng họ đẹp KLM015 chuẩn kích thước phong thủy là công trình kiến trúc được xây dựng ngoài trời có kết cấu chặt chẽ. 

KLM015 được xây dựng từ những khối đá xanh đen và đá ong chất lượng cao. Những phiến đá vô hồn này dưới bàn tay của người thợ lành nghề Hiếu Đức đã trở thành một khu lăng mộ trang nghiêm, bề thế, mang giá trị thẩm mỹ cao. 

Xây lăng mộ đá dòng họ KLM015 bằng những loại đá tự nhiên có độ bền cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết nắng mưa thay đổi thất thường mà không bị rạn nứt hay mài mòn. 

Với quan niệm “mồ yên mả đẹp” thì mới có thể mang lại sự bình yên, ấm no cho đời đời con cháu về sau thế nên lựa chọn khu lăng mộ KLM015 của nhà Hiếu Đức đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối. 

lang-mo-da-bao-gia-so-7.jpg
Khu lăng mộ đá dòng họ đẹp KLM015 chuẩn kích thước phong thủy

Tổng kết

Để có lăng mộ đá báo giá 100+ mẫu lăng mộ đẹp, chuẩn phong thuỷ, xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức sẽ lắng nghe nhu cầu của khách hàng + thực địa thực tế nơi xây dựng + lên dự trù kinh phí chính xác nhất có thể. 

Lựa chọn Hiếu Đức khách hàng được miễn phí chi phí thiết kế, thi công lắp đặt, tư vấn phong thủy, chi phí vận chuyển trên toàn quốc. 

Chúng tôi cam kết sản phẩm chất liệu đá tự nhiên nguyên khối 100% lựa chọn từ những chất liệu đá tốt nhất Việt Nam được khai thác tại các mỏ đá Ninh Bình, Thanh Hóa. 

Xem thêm bài viết: Mức giá lăng mộ đá xanh đen cho các gia đình tham khảo

Trả lời