Trang chủ Tin tức Top 100+ những mẫu lăng mộ đá tại Nghệ An Hiếu Đức thi công

Top 100+ những mẫu lăng mộ đá tại Nghệ An Hiếu Đức thi công

Top 100+ những mẫu lăng mộ đá tại Nghệ An Hiếu Đức thi công

Xu hướng làm lăng mộ đá tại Nghệ An hiện đang tăng cao vì đây là công trình tâm linh quan trọng, đặc biệt là đối với khu vực mà việc thờ cúng ông bà tổ tiên rất được chú trọng, quan tâm. 

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng top 10+ mẫu lăng mộ đá tại Nghệ An do xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức thi công từ những chất liệu đá tự nhiên nguyên chất 100% được khách hàng ưa chuộng. 

lang-mo-da-tai-nghe-an-so-1.jpg
Mẫu lăng mộ đá xanh KLM051 được thi công tại Nghệ An

Đặc điểm khu lăng mộ đá tại Nghệ An

Lăng mộ đá có ý nghĩa gì?

Lăng mộ đá được xem như là ngôi nhà của người đã mất ở thể giới bên kia. Từ xưa đến nay quan niệm “mồ yên mả đẹp” nên việc xây dựng công trình này rất được chú trọng để sản phẩm hoàn thiện đẹp mắt, ngăn nắp, uy nghi, sang trọng và trang nghiêm. 

Lăng mộ đá được xem là sợi dây vô hình kết nối tâm linh giữa nhân gian và những người đã khuất. Đây là công trình để con cháu thể hiện lòng hiếu thảo và thành kính với các bậc tiền nhân.

Cấu tạo của lăng mộ đá tại Nghệ An

Xưởng đá mỹ nghệ Hiếu Đức thi công công trình lăng mộ đá cho người dân ở Nghệ An về tổng thể sẽ bao gồm những hạng mục với ý nghĩa mong tổ tiên ông bà luôn phù hộ độ trì cho con cháu được bình an, vượng khí trong suốt cuộc đời về sau.

Lăng thờ chung đặt ở chính giữa, vị trí cao và trang trọng nhất bao gồm những phần mộ ở dưới, tạo nên sự uy nghiêm và bề thế cho toàn bộ khu lăng mộ. 

Mộ đá đặt dưới khu vực lăng thờ chung được sắp xếp hướng về lăng thờ chung với ý nghĩa đoàn tụ của các thành viên trong gia khi đã khuất. 

Cuốn thư đá được đặt ở vị trí sau cổng đá làm nhiệm vụ yểm phong thủy, thể hiện sự hiểu biết sâu rộng, văn võ song toàn của người đã khuất với hình ảnh thanh kiếm và cây bút. 

Cổng đá bao gồm hệ thống lan can xung quanh lăng mộ để che chở và bao bọc cho toàn bộ các hạng mục bên trong với kích thước tùy vào diện tích khu mộ của gia đình. 

Ngoài ra sẽ có các hạng mục như: lư hương đá, đèn đá, ghế đá và hệ thống cây xanh… tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình. 

Số lượng các hạng mục trong công trình lăng mộ đá như đã nêu ở trên. Ngoài lăng thờ chung và mộ đá là hai hạng mục bắt buộc thì các thành phần còn lại sẽ tùy thuộc vào gia đình lựa chọn. Càng nhiều hạng mục thì giá thành sẽ càng cao. 

lang-mo-da-tai-nghe-an-so-2.jpg
Cấu tạo của lăng mộ đá ở Nghệ An bao gồm nhiều hạng mục

Top 10+ những mẫu lăng mộ đá tại Nghệ An Hiếu Đức thi công

Có cơ sở sản xuất tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình, nhưng xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức hiện nay là đơn vị uy tín thi công cho hàng ngàn khu lăng mộ trên cả nước nói chung và ở Nghệ An nói riêng. 

Dưới đây là top 10+ những mẫu lăng mộ đá tại Nghệ An chúng tôi đá thi công và cùng hàng trăm mẫu mộ có thể áp dụng cho gia đình bạn, cùng tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn nhé!

Khu lăng mộ đá xanh tự nhiên tại Nghệ An KLM051

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành khai thác, chế tác và thi công công trình lăng mộ đá gia đình/dòng họ, khu lăng mộ đá xanh tại Nghệ An KLM051 với độ bền cao, thiết kế tinh tế và độ chính xác cao trong từng chi tiết. 

KLM051 được gia đình đặt làm để tôn vinh tình cảm và kính trọng đối với người đã khuất với các bộ phận: lăng thờ chung, mộ đá, lư hương đá, đèn đá, cột đá, bàn lễ đá, cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá, tượng phật đá…

Khám phá sản phẩm khu lăng mộ đá đẹp và chất lượng tại Nghệ An qua những hình ảnh thi công thực tế sau đây: 

lang-mo-da-tai-nghe-an-so-3.jpg
Khu lăng mộ đá xanh tự nhiên nhà Hiếu Đức thi công ở Nghệ An KLM051

Những công trình khách hàng Nghệ An có thể tham khảo 

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ tại Nam Định KLM050 có thiết kế hài hoà, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng theo xu hướng hiện đại ngày nay. Có tính chất địa lý gần tương tự nhau nên mẫu lăng mộ chúng tôi đã thi công cũng sẽ rất thích hợp cho khách hàng ở Nghệ An. 

lang-mo-da-tai-nghe-an-so-4.jpg
Khu lăng mộ đá mỹ nghệ tại Nam Định KLM050 có thiết kế hài hoà, đơn giản

Khu lăng mộ dòng họ đẹp MGT007 – Chuẩn phong thủy, rất trang nghiêm cho khách hàng mọi miền đất nước tham khảo. Tính chất của đá xanh đồng màu và bền màu nên phù hợp với công trình khu lăng mộ đặt để ngoài trời, đòi hỏi trường tồn theo năm tháng. 

lang-mo-da-tai-nghe-an-so-5.jpg
Khu lăng mộ dòng họ đẹp MGT007 – Chuẩn phong thủy, rất trang nghiêm cho khách hàng

Khu lăng mộ đá kiến trúc hiện đại KLM013 đẹp gần gũi trang nhã cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình hoặc dòng họ của bạn. 

Khu lăng mộ này có thiết đơn giản với lối vào dẫn thẳng đến chính điện nơi làm nhiệm vụ thờ cúng cho toàn bộ khu lăng mộ của gia tộc. Hai bên lối đi là những cột trụ nhỏ hình tòa tháp với nhiệm vụ chấn giữ mọi góc của khu mộ.  

lang-mo-da-tai-nghe-an-so-6.jpg
Khu lăng mộ đá kiến trúc hiện đại KLM013 đẹp gần gũi trang nhã

Tổng kết 

Trên đây là top những mẫu lăng mộ đá tại Nghệ An để khách hàng tham khảo và lựa chọn mẫu nào phù hợp nhất cho gia đình/dòng họ mình. 

Xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng và tư vấn chính xác những gì bạn đang cần. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và mẫu lăng mộ hiện đại đẳng cấp bạn nhé!

Xem thêm bài viết: 50+ mẫu khu lăng mộ đá xanh đen và mộ đá xanh đen nguyên khối

Trả lời