Trang chủ Tin tức Giới thiệu 22+ mẫu lăng mộ đá Thanh Hóa đẳng cấp, chuẩn phong thuỷ

Giới thiệu 22+ mẫu lăng mộ đá Thanh Hóa đẳng cấp, chuẩn phong thuỷ

Giới thiệu 22+ mẫu lăng mộ đá Thanh Hóa đẳng cấp, chuẩn phong thuỷ

Vĩnh Lộc, Thanh Hóa là mỏ khai thác đá chủ yếu của tỉnh Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung. Lăng mộ đá Thanh Hóa hiện tại được sử dụng khá phổ biến nhờ những ưu điểm nổi bật. 

Cùng theo dõi bài viết sau đây của xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức xem lăng mộ đá Thanh Hóa có đặc điểm, cấu tạo và ưu điểm như thế nào? Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến khách hàng 22+ mẫu lăng mộ đá Thanh Hóa đẳng cấp, chuẩn phong thuỷ. 

lang-mo-da-thanh-hoa-so-1.jpg
Khu lăng mộ đá mỹ nghệ đẹp ấn tượng KLM033

Đặc điểm, cấu tạo của lăng mộ đá Thanh Hóa

Cũng như đặc điểm cấu tạo của các khu lăng mộ đá thông thường, lăng mộ Thanh Hoá sẽ bao gồm tối thiểu hai hạng mục chính là lăng thờ chung và mộ phần bằng đá. 

Ngoài ra, khu lăng mộ còn có thêm các hạng mục như: tượng đá, bia đá, đồ thờ cứng đá, cuốn thư đá, cổng và lan can đá… Tùy theo điều kiện của gia đình mà những hạng mục này có thể có hoặc không. 

Lăng mộ đá xanh Thanh Hóa được lấy trực tiếp từ các mỏ khai thác tự nhiên → trải qua quá trình điều khắc, gọt giũa, đục đẽo của những người nghệ nhân mới cho ra sản phẩm hoàn thiện. 

Đá xanh Thanh Hóa là một loại sa thạch màu xám xanh bao gồm một hỗn hợp của hợp chất cát và các hạt thạch anh. Nó có tính chất vật lý cơ bản như độ cứng, màu sắc xanh đen, độ đàn hồi tương tự nhau nên có thể dễ dàng điêu khắc, chế tác hoa văn mà không lo sợ bị nứt vỡ. 

Đá xanh Thanh Hóa bền màu và mang lại nét cổ kính cho công trình lăng mộ, giá thành lại hợp lý nên hiện nay được khách hàng khá ưa chuộng. 

Tham khảo 22+ mẫu lăng mộ đá Thanh Hóa và các hạng mục trong công trình

Để có một khu lăng mộ đá Thanh Hóa bao gồm nhiều hạng mục như đã đề cập ở phía trên. Dưới đây xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức sẽ gửi đến bạn mẫu của tổng thể khu lăng mộ để có cái nhìn chi tiết và rõ ràng nhất có thể. 

Khu lăng mộ gia đình

Khu lăng mộ đá xanh tại Nghệ An KLM051 với nhiều hoạ tiết hoa văn được chạm trổ và điêu khắc cầu kỳ, tinh tế, sắc nét mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho toàn bộ khu lăng mộ nên người dân Thanh Hoá đặt làm. 

lang-mo-da-thanh-hoa-so-2.jpg
Khu lăng mộ đá xanh tại Nghệ An KLM051 với nhiều hoạ tiết hoa văn độc đáo

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ tại Nam Định KLM050 mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu đá tự nhiên cao cấp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. 

lang-mo-da-thanh-hoa-so-3.jpg
Khu lăng mộ đá mỹ nghệ tại Nam Định KLM050

Khu lăng mộ đá vuông chuẩn phong thủy – KLM036 được Hiếu Đức thiết kế và chế tác đảm bảo được sự hài hòa giữa nét đẹp tâm linh truyền thống của dân tộc với yếu tố phong thủy và phong tục tập quán các vùng miền khác nhau.

lang-mo-da-thanh-hoa-so-4.jpg
Khu lăng mộ đá vuông chuẩn phong thủy – KLM036 có thiết kế hài hoà

Khu lăng mộ đá đẹp KLM034 – lăng mộ gia đình trang nghiêm, tinh tế có giá trị thẩm mỹ cao và được làm theo yêu cầu của khách hàng nhưng đảm bảo chuẩn phong thuỷ. 

lang-mo-da-thanh-hoa-so-5.jpg
Khu lăng mộ đá đẹp KLM034 – lăng mộ gia đình trang nghiêm, tinh tế

Cùng series các mẫu lăng mộ gia đình đa dạng cho khách hàng sau đây: 

Khu lăng mộ gia tộc 

Mã KLM 

Khu lăng mộ đá dòng họ KLM015 chuẩn kích thước phong thủy là sự kết hợp độc đáo giữa đá ong và đá xanh, mang lại vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo cho toàn bộ công trình. 

lang-mo-da-thanh-hoa-so-6.jpg
Khu lăng mộ đá dòng họ KLM015 chuẩn kích thước phong thủy

Khu lăng mộ đá hoa cương đơn giản KLM014 hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần đẳng cấp, thể hiện được sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng của gia chủ và dòng họ. 

lang-mo-da-thanh-hoa-so-7.jpg
Lăng mộ đá hoa cương đơn giản KLM014 hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần đẳng cấp

Khu lăng mộ đá kiến trúc hiện đại KLM013 – thiết kế trang nhã lối đi dẫn vào ngay lăng thờ chung, hai bên là hệ thống cây xanh điều hoà không khí và thu hút nguồn năng tốt cho toàn thể khu lăng mộ. 

lang-mo-da-thanh-hoa-so-8.jpg
Khu lăng mộ đá kiến trúc hiện đại KLM013 – thiết kế trang nhã

Khu lăng mộ đá trắng cao cấp KLM011 được nhiều khách hàng chọn làm vì nó mang nét đẹp của sự sang trọng và màu sắc thanh thoát, trang nhã. 

lang-mo-da-thanh-hoa-so-9.jpg
Khu lăng mộ đá trắng cao cấp KLM011 được nhiều khách hàng chọn

Mã MGT

Khu lăng mộ đá đẹp – MGT010 – Thích hợp khuôn viên nhỏ hẹp, giờ đây bạn sẽ không còn lo lắng đến vấn đề không có một khu lăng mộ cho dòng họ nếu diện tích đất đặt để quá nhỏ nữa rồi nhé!

lang-mo-da-thanh-hoa-so-10.jpg
Khu lăng mộ đá đẹp – MGT010 – Thích hợp khuôn viên nhỏ hẹp

Khu lăng mộ đá dài – MGT009 – Đơn giản mà đẹp, phong cách thiết kế khá mới lạ so với những khu lăng mộ khác hiện nay. 

lang-mo-da-thanh-hoa-so-11.jpg
Khu lăng mộ đá dài – MGT009 – Đơn giản mà đẹp cho khách hàng

Khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp – MGT008 đẳng cấp, mang đến vượng khí tốt cho gia đình và con cháu những thế hệ sau này. 

lang-mo-da-thanh-hoa-so-12.jpg
Khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp – MGT008 đẳng cấp

Mua lăng mộ đá Thanh Hóa ở Hiếu Đức – uy tín, chất lượng

Uy tín của xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức chính là sự trải nghiệm và đánh giá của khách hàng. Thương hiệu của chúng tôi uy tín và có thâm niên 15 năm trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ. sở hữu những nghệ nhân có tay nghề hàng đầu làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình nên tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng toàn quốc.

Nghệ nhân làm đá của Hiếu Đức với làng nghề lên đến hơn 40 năm tuổi đã được lưu truyền, đúc kết nhiều năm, trải qua nhiều biến cố nên đảm bảo sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, luôn đặt trọn tâm huyết vào từng công trình lăng mộ đá Thanh Hóa và ở mọi miền đất nước. 

Xem thêm bài viết: Top 100+ những mẫu lăng mộ đá tại Nghệ An Hiếu Đức thi công

Trả lời