Trang chủ Tin tức Những mẫu lăng mộ đá xanh uy tín, chuẩn phong thuỷ nhà Hiếu Đức

Những mẫu lăng mộ đá xanh uy tín, chuẩn phong thuỷ nhà Hiếu Đức

Những mẫu lăng mộ đá xanh uy tín, chuẩn phong thuỷ nhà Hiếu Đức

Lăng mộ đá hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu đá như đá trắng, đá hoa cương, đá vàng. Trong đó lăng mộ đá xanh uy tín, chất lượng cao là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng. 

Lăng mộ đá xanh uy tín được ưa chuộng do có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu lăng mộ đá xanh đẹp, chuẩn phong thuỷ của xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức, cùng theo dõi nhé!

lang-mo-da-xanh-uy-tin-so-1.jpg
Đá xanh đen và đá xanh rêu là hai loại đá để làm khu lăng mộ phổ biến

Vì sao lăng mộ đá xanh được ưa chuộng hiện nay?

Giữa rất nhiều sự lựa chọn chất liệu để làm lăng mộ đá hiện nay thì khách hàng vẫn ưu tiên lựa chọn đá xanh bao gồm: đá xanh đen và đá xanh rêu để làm khu lăng mộ cho gia đình mình. 

Công trình tâm linh lăng mộ đá từ nguyên liệu đá xanh cao cấp được khai thác tử Thanh Hóa, Ninh Bình với đặc tính cứng, màu sắc đồng đều, thớ đá mịn chắc giúp cho việc điêu khắc chạm trổ dễ dàng. 

  • Lăng mộ đá là công trình tâm linh ngoài trời nên yêu cầu độ bền chắc, vĩnh cửu với thời gian, không phai màu, chịu được tác động của tự nhiên thì đá xanh sẽ là một sự lựa chọn rất hoàn hảo. 
  • Đá xanh cho phép người nghệ nhân điêu khắc chạm trổ hoa văn, hoạ tiết đa dạng từ đơn giản đến phức tạp dễ dàng mà không lo lắng đến chất lượng đá bị vỡ hay nứt, mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho khu lăng mộ. 
  • Đá xanh đen và xanh rêu đều có màu sắc tự nhiên thu hút, khi chế tác các hạng mục trong khu lăng mộ đá sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp thống nhất và đồng bộ. 
  • Điểm cộng lớn nhất của lăng mộ đá xanh nguyên khối là nó không quá đắt. Hiện nay, loại đá này được đánh giá cao về mặt chất lượng, giá trị thẩm mỹ và giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. 

Top lăng mộ đá xanh uy tín, chuẩn phong thuỷ nhà Hiếu Đức

Lăng mộ đá xanh là nơi gia đình chọn để người mất an nghỉ với quan niệm “cõi trần gian chỉ là tạm bợ, bên kia thế giới mới là sự vĩnh hằng”. 

Lăng mộ đá xanh uy tín, chất lượng cao hiện nay đã quá phổ biến và được nhiều đơn vị nhận thi công và chế tác trên khắp cả nước. 

Với kinh nghiệm lâu đời của mình, xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức chuyên thi công, chế tác khu lăng mộ đá xanh cho gia đình, dòng họ và đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này. 

Hiếu Đức không ngừng đổi mới và cải thiện bản thân, những nghệ nhân của chúng tôi luôn luôn học hỏi, tiếp thu để tay nghề được nâng cao. 

Điều đặc biệt là đội ngũ nhân viên từ tư vấn, thiết kế, chế tác, lắp đặt của chúng tôi đều am hiểu về kiến thức phong thuỷ và tâm linh nên sẽ mang đến cho khách hàng những công trình tinh tế, thẩm mỹ và chuẩn phong thuỷ nhất. 

Lăng mộ đá xanh nhà Hiếu Đức sẽ có kết cấu chặt chẽ bao gồm những hạng mục sau: lăng thờ bằng đá, mộ đá, khu lan can đá, cổng tam quan và bậc tam cấp, lư hương đá, bàn thờ đá…

lang-mo-da-xanh-uy-tin-so-2.jpg
Khu lăng mộ đá xanh đen tinh tế, thẩm mỹ hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn

Khu lăng mộ đá xanh đen tinh tế, thẩm mỹ 

  • Khu lăng mộ đá KLM034 tinh tế, trang nghiêm chế tác từ những khối đá xanh đen tự nhiên nguyên chất được chọn lọc kỹ lưỡng ở các mỏ đá Thái Bình – Thanh Hóa. Sau đó chúng qua đôi tay của những người thợ tài hoa của Đức Hiếu điêu khắc thành những sản phẩm có những đường nét hoa văn điêu khắc tinh tế. 
  • Khu lăng mộ đá đẹp KLM033 trang nghiêm được xây dựng từ loại đá xanh đen tự nhiên nguyên chất Ninh Bình – Thanh Hóa chất lượng cao. Tổng thể lăng mộ đá KLM033 là những thiết kế hoa văn rồng phượng – mây trời – câu đối – hoa sen – chữ hán hài hoà, tinh tế. 
  • Khu lăng mộ đá dòng họ đẹp KLM015 chuẩn kích thước phong thủy kết hợp giữa đá xanh đen và đá ong tạo ra một công trình có kiến trúc độc đáo, thu hút được nhiều khách hàng trên khắp cả nước đặt làm hiện nay. 

Khu lăng mộ đá xanh rêu đẳng cấp, uy nghiêm 

  • Khu lăng mộ công giáo đẹp MCG001 của xưởng Hiếu Đức được chế tác từ đá xanh rêu cao cấp khai thác ở hai tỉnh Ninh Bình – Thanh Hóa. Đặc biệt, ở khu lăng mộ MCG001 là cây thánh giá đặt ngay ngắn và trang trọng ở phần trên cùng của bia mộ. 
  • Khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp – MGT008 với phong cách thiết kế dài giúp cho tổng thể nổi bật hơn hẳn so với những mẫu lăng mộ khác. Khu lăng mộ này bằng đá xanh rêu cao cấp, kiến trúc chuẩn phong thủy phù hợp với hướng của lô đất và tuổi của gia chủ. 
  • Khu lăng mộ đá xanh rêu hiện đại KLM013.KLM013 có thiết kế đơn giản với lối vào dẫn thẳng đến chính điện nơi làm nhiệm vụ thờ cúng cho toàn bộ khu lăng mộ của gia tộc. Hai bên lối đi là những cột trụ nhỏ hình tòa tháp với nhiệm vụ chấn giữ mọi góc của khu mộ. 
lang-mo-da-xanh-uy-tin-so-3.jpg
Khu lăng mộ đá xanh rêu đẳng cấp, uy nghiêm cho gia đình, dòng họ

Trên đây là một số mẫu lăng mộ đá xanh uy tín, chuẩn phong thuỷ của xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức đã thi công và lên báo giá mẫu cho khách hàng. 

Sau nhiều năm thi công cho khách hàng trên khắp cả nước, ở mỗi công trình chúng tôi lại đúc kết cho mình được những kinh nghiệm quý báu để ngày càng hoàn thiện và đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hơn nữa. 

Xem thêm bài viết liên quan: Nhu cầu xây dựng lăng mộ đá tại Bắc Giang hiện nay

Trả lời