Trang chủ Tin tức Hơn #90++ mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình cho khách hàng lựa chọn

Hơn #90++ mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình cho khách hàng lựa chọn

Hơn #90++ mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình cho khách hàng lựa chọn

Mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình có ý nghĩa rất quan trọng đối với các gia đình, dòng họ ở Việt Nam hiện nay vì không chỉ thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với ông bà tổ tiên mà còn cầu mong những điềm lành cho người còn tại thế. 

Dưới đây là hơn #90++ mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình do xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức thi công và lắp đặt trên khắp cả nước cho khách hàng lựa chọn.  Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. 

mau-khuon-vien-lang-mo-gia-dinh-so-1.jpg
Khu lăng mộ đá xanh tại Nghệ An KLM051 là nơi thờ cúng linh thiêng

Khu lăng mộ đá xanh tại Nghệ An KLM051

Khu lăng mộ đá xanh tại Nghệ An KLM051 là nơi thờ cúng linh thiêng, thể hiện nét đẹp truyền thống trong phong tục thờ cúng tổ tiên, thờ cúng người đã khuất của người Việt Nam chúng ta. 

Mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình KLM051 do Hiếu Đức thiết kế và chế tác từ đá xanh nguyên chất ở Ninh Bình và Thanh Hóa, đảm bảo được sự hài hòa giữa nét đẹp tâm linh truyền thống của dân tộc với yếu tố phong thủy và phong tục tập quán các vùng miền khác nhau. 

  • Điểm đặc biệt của khu lăng mộ KLM051 là hạng mục lăng thờ chung ba mái đao với hoa văn và họa tiết hình rồng được điêu khắc sắc nét và tinh tế. 
  • Mộ đá có hai loại để khách hàng lựa chọn là mộ chữ nhật hai mái đao, ba mái đao và mộ tròn độc đáo. 
  • Có bậc tam cấp ngay cổng vào, lan can đá với những cột trụ lớn, bên trên là tượng đá trang nghiêm bề thế + những đài sen thể hiện sự thanh cao, tao nhã của khu mộ. 
  • Phía sau cổng là cuốn thư đá làm nhiệm vụ trấn yểm cho toàn bộ khu lăng mộ KLM051. 
mau-khuon-vien-lang-mo-gia-dinh-so-2.jpg
Khu lăng mộ đá mỹ nghệ tại Nam Định KLM050 do Hiếu Đức chế tác

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ tại Nam Định KLM050

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ tại Nam Định KLM050 do Hiếu Đức chế tác đảm bảo 100% chất liệu đá xanh nguyên chất được khai thác từ mỏ đá ngàn năm tuổi Ninh Bình – Thanh Hóa. 

KLM050 thường gồm các hạng mục chính như sau: lăng thờ đá, mộ đá, lư hương đá, đèn đá, cột đá, bàn lễ đá, cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá, tượng phật đá. Ngoài ra tùy vào nhu cầu của khách hàng mà sẽ có thêm những hạng mục khác. 

KLM050 có lăng thờ chung ba mái đao, những ngôi mộ đá không mái bố trí theo thứ tự của thành viên từ lớn đến bé trong gia đình. Cổng mộ với hai tấm mặt lớn quay ra phía trước được điêu khắc chữ “Phúc”, lan can đá với những cột trụ lớn, bên trên là tượng đá trang nghiêm bề thế. Phía sau cổng là cuốn thư đá làm nhiệm vụ trấn yểm phong thủy. 

mau-khuon-vien-lang-mo-gia-dinh-so-3.jpg
Khu lăng mộ đá đẹp gần gũi trang nghiêm chuẩn phong thủy KLM036 có lăng thờ lớn

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ chữ nhật KLM036

Khu lăng mộ đá đẹp gần gũi trang nghiêm chuẩn phong thủy KLM036 có lăng thờ lớn là mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình bán chạy nhất của Đá mỹ nghệ Hiếu Đức thời gian qua. Hầu như những gia đình có nhu cầu xây lăng mộ đều lựa chọn mẫu khu lăng mộ đá này. 

KLM036 được thiết kế hình chữ nhật với lăng thờ lớn nổi bật ba mái đao cánh lớn được điêu khắc và chạm trổ hoa văn sắc nét, tinh tế. Cổng đá với hai trụ lớn điêu khắc hán tự và hai mặt khắc chữ “Phúc” chuẩn phong thủy. Lan can đá có họa tiết hoa sen thể hiện sự thanh cao và tao nhã của tổng thể khu lăng mộ. 

Quý khách có thể lựa chọn một trong các loại đá như: đá xanh rêu, đá trắng, đá hoa cương,… để làm khu lăng mộ đá này.

mau-khuon-vien-lang-mo-gia-dinh-so-4.jpg
Khu lăng mộ đá đẹp gần gũi trang nghiêm chuẩn phong thủy KLM035 với thiết kế vuông vức

Khu lăng mộ đá vuông chuẩn phong thủy KLM035

Khu lăng mộ đá đẹp gần gũi trang nghiêm chuẩn phong thủy KLM035 với thiết kế vuông vức độc đáo thích hợp với nhiều địa hình, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Hơn nữa vẻ nghiêm trang của KLM035 cũng làm nức lòng những người con muốn thể hiện lòng thành với ông bà tổ tiên.

Mẫu KLM035 của chúng tôi chuẩn phong thủy theo kích thước của thước Lỗ Ban. Sau khi nghe yêu cầu của khách hàng nhân viên sẽ tư vấn kích thước phù hợp với trường hợp của bạn.

Hiếu Đức Chúng tôi thiết kế khu lăng mộ với đa dạng các họa tiết hoa văn ý nghĩa. Bạn có thể đặt thiết kế riêng, chúng tôi sẵn sàng vẽ cho bạn một khu mộ độc duy nhất.

mau-khuon-vien-lang-mo-gia-dinh-so-5.jpg
Khu lăng mộ đá đẹp gần gũi trang nghiêm chuẩn phong thủy KLM034 chế tác bằng đá xanh đen tự nhiên

Khu lăng mộ đá đẹp gia đình KLM034

Khu lăng mộ đá đẹp gần gũi trang nghiêm chuẩn phong thủy KLM034 chế tác bằng đá xanh đen tự nhiên nguyên chất N inh Bình – Thanh Hóa được chọn lọc kỹ sau đó qua đôi tay của những người thợ tài hoa của Đức Hiếu điêu khắc thành những sản phẩm có những đường nét hoa văn điêu khắc tinh tế. 

KLM034 bao gồm lăng thờ chung ba mái đao + mộ đá không mái với hoa văn họa tiết tinh xảo như rồng – mây – câu đối chữ…  Hoa văn trên công trình không cầu kỳ, phức tạp để đảm bảo tổng thể chung nhìn thoáng mắt, mang đến sự sự nghiêm trang nhất cho lăng mộ. 

mau-khuon-vien-lang-mo-gia-dinh-so-6.jpg
Khu lăng mộ đá mỹ nghệ đẹp ấn tượng KLM033 nằm ngoài trời

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ đẹp ấn tượng KLM033

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ hình chữ nhật đẹp ấn tượng KLM033 là công trình kiến trúc nằm ngoài trời không được che phủ bằng bất cứ vật dụng gì mà sẽ có lớp hàng rào xung quanh để bảo vệ. 

KLM033 được chế tác từ loại đá xanh đen tự nhiên nguyên chất Ninh Bình – Thanh Hóa chất lượng cao. Từ những phiến đá vô hồn được những người thợ điêu khắc lành nghề của Hiếu Đức chạm trổ thành khu lăng mộ tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao. 

Tổng thể khu mộ đá KLM033 là những thiết kế hoa văn rồng phượng – mây trời – câu đối – hoa sen – chữ hán được kết hợp hài hòa, nhưng không kém phần bề thế, uy nghiêm. 

mau-khuon-vien-lang-mo-gia-dinh-so-7.jpg
Khu lăng mộ đá xanh đen đẹp chuẩn phong thủy KLM032

Khu lăng mộ đá đẹp chuẩn phong thủy KLM032

Khu lăng mộ đá đẹp chuẩn phong thủy KLM032 có các hạng mục trong thiết kế, vị trí sắp xếp đều được Hiếu Đức nghiên cứu trong nhiều năm làm nghề để có thể tư vấn một cách chuẩn xác nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, sản phẩm KLM032 của chúng tôi đều làm từ những khối đá chất lượng cao, được chọn lọc rất kỹ càng khiến cho sản phẩm không những đẹp mà còn rất bền với thời gian, không tốn chi phí trùng tu và sửa chữa. 

mau-khuon-vien-lang-mo-gia-dinh-so-8.jpg
Khu lăng mộ đá đẹp, gần gũi KLM031 chuẩn phong thủy

Khu lăng mộ đá đẹp, gần gũi KLM031

Khu lăng mộ đá đẹp gần gũi trang nghiêm chuẩn phong thủy KLM031 do xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức thiết kế và chế tác đảm bảo được sự hài hòa tâm linh và truyền thống văn hóa. KLM031 là mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình diện tích nhỏ nhưng đầy đủ hạng mục quan trọng, mang giá trị thẩm mỹ cao. 

Lăng thờ chung hai mái đao + hệ thống mộ đá hai mái đao với phần đế cao độc đáo tạo sự khác biệt giữa KLM031 và những mẫu mộ khác. 

Hình ảnh mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình cho khách hàng có thể tham khảo sau đây: 

mau-khuon-vien-lang-mo-gia-dinh-so-9.jpg
Mẫu lăng mộ có lăng thờ chung hai cánh ba mái và mộ đá tròn độc đáo

 

mau-khuon-vien-lang-mo-gia-dinh-so-10.jpg
Mẫu lăng mộ đã Hiếu Đức chế tác mà khách hàng không nên bỏ qua

 

mau-khuon-vien-lang-mo-gia-dinh-so-11.jpg
Phía sau lăng thờ đá, lan can cũng được chạm trổ sắc nét tinh tế

 

mau-khuon-vien-lang-mo-gia-dinh-so-12.jpg
Lăng thờ đá ba mái được điêu khắc hoa văn họa tiết tinh tế, sắc nét

 

mau-khuon-vien-lang-mo-gia-dinh-so-13.jpg
Khu lăng mộ gia đình hình chữ nhật có diện tích lớn với nhiều mộ phần

 

mau-khuon-vien-lang-mo-gia-dinh-so-14.jpg
Bản vẽ mẫu lăng mộ gia đình hoàn chỉnh đẹp mắt, giá trị thẩm mỹ cao

 

mau-khuon-vien-lang-mo-gia-dinh-so-15.jpg
Lăng mộ đá có lăng thờ chung ba mái đao và mộ đá không mái tinh tế

 

mau-khuon-vien-lang-mo-gia-dinh-so-16.jpg
Lăng mộ có cổng đá tam cấp, hai cột trụ khắc hán tự

 

mau-khuon-vien-lang-mo-gia-dinh-so-17.jpg
Khu lăng mộ với lăng thờ chung ba mái độc đáo

Trả lời