Trang chủ Tin tức Top [100++] mẫu thiết kế lăng mộ gia đình chất lượng, chuẩn phong thuỷ

Top [100++] mẫu thiết kế lăng mộ gia đình chất lượng, chuẩn phong thuỷ

Top [100++] mẫu thiết kế lăng mộ gia đình chất lượng, chuẩn phong thuỷ

Để có một khu lăng mộ gia đình hoàn chỉnh thì các đơn vị chế tác và thi công đều có đội ngũ kỹ thuật viên đồ hoạ và lên bản vẽ sau khi nghe tư vấn và khảo sát thực địa sẽ lên mẫu thiết kế lăng mộ gia đình chất lượng, chuẩn phong thuỷ cho khách hàng xem trước. 

Nếu khách hàng đồng ý với những thiết kế lăng mộ gia đình thì cơ sở mới tiến hành chế tác từng hạng mục và tiến hành thi công tổng thể. Dưới đây là top [100++] mẫu thiết kế lăng mộ gia đình chất lượng, chuẩn phong thuỷ của nhà Hiếu Đức để khách hàng tham khảo. 

mau-thiet-ke-lang-mo-gia-dinh-so-1.jpg
Bản vẽ hay thiết kế của khu lăng mộ đá gia đình/dòng họ là những hình ảnh, phối cảnh 3D

Thiết kế lăng mộ gia đình bao gồm những gì?

Bản vẽ hay thiết kế của khu lăng mộ đá gia đình/dòng họ là những hình ảnh, phối cảnh 3D được các chuyên viên thiết kế hoàn chỉnh phải dựa vào hai yếu tố: yêu cầu của khách hàng + địa hình thực tế của mảnh đất xây dựng lăng mộ sau khi khảo sát thực tế. 

Mỗi khu lăng mộ sẽ có diện tích và kích thước không giống nhau nên cách bố trí và lựa chọn mẫu của từng hạng mục phải có sự cân bằng, hài hoà, điều này đòi hỏi kinh nghiệm rất nhiều của những kỹ thuật viên thiết kế. 

Khâu lên bản vẽ đóng vai trò quan trọng, góp phần không nhỏ để gia đình có thể sở hữu công trình khu lăng mộ thiêng liêng đẳng cấp, không bị rối mắt, các hạng mục đặt để hợp lý. 

Để có một bản vẽ lăng mộ gia đình hay dòng họ hoàn chỉnh cần phải đáp ứng hai yếu tố lớn sau đây: Bản vẽ tổng thể khu lăng mộ + Bản vẽ chi tiết từng hạng mục của khu lăng mộ đá. 

Thiết kế tổng thể khu lăng mộ 

Bản vẽ này phải thế hiện được tổng thể công trình lăng mộ đá gồm nhiều hạng mục khác nhau, có thể bao gồm: Lăng thờ đá chung, mộ đá, cổng và lan can đá, cuốn thư đá, lư hương đá, tượng đá, cây xanh… tuỳ và yêu cầu và điều kiện của gia đình. 

Tổng thể khu lăng mộ có các hạng mục được sắp xếp hợp lý, khoa học, phù hợp với diện tích đặt để và tất cả đều đảm bảo chuẩn yếu tố phong thuỷ và tâm linh, không được phạm phải bất kỳ sai lầm nào. 

mau-thiet-ke-lang-mo-gia-dinh-so-2.jpg
Sau khi đã có thiết kế tổng thể khu lăng mộ thì kỹ thuật viên sẽ lên thiết kế chi tiết mỗi hạng mục

Thiết kế chi tiết từng hạng mục

Sau khi đã có thiết kế tổng thể khu lăng mộ thì kỹ thuật viên sẽ lên thiết kế chi tiết mỗi hạng mục của khu lăng mộ đá như sau: 

  • Lăng thờ đá chung đặt ở vị trí đối diện với cổng ra vào và tại cao nhất, quyết định đến tổng quan thẩm mỹ của toàn bộ công trình kiến trúc lăng mộ. Hiện nay có lăng thờ cánh đơn và cánh đôi 1 mái, 2 mái và 3 mái đao phổ biên. 
  • Mộ đá có rất nhiều loại từ có mái, không mái, mộ đá tròn, mộ vòm, mộ hậu bành… tùy theo nhu cầu của gia đình để kỹ thuật viên lên thiết kế với kích thước phù hợp với diện tích chung và chuẩn theo thước lỗ ban. 
  • Ngoài lăng thờ và mộ đá là hai hạng mục chính, thì cổng và lan can đá, cuốn thư đá, lư hương đá, tượng đá, cây xanh cũng đều sẽ có thiết kế riêng theo nhu cầu đặt hàng của khách hàng. 

Chọn Hiếu Đức để yên tâm về chất lượng công trình lăng mộ đá

Xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức có đội nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và am hiểu sâu rộng trong thiết kế lăng mộ gia đình và dòng họ. 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nắm rõ kiến thức phong thuỷ và tâm linh, luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và sáng tạo ra nhiều mẫu khu lăng mộ xu hướng hiện đại, đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng, đẳng cấp.

Lăng mộ đá được coi là một trong những biểu tượng của tín ngưỡng thờ cúng đặc trưng của văn hoá truyền thống Á Đông. Muốn có một khu lăng mộ đẹp, việc đầu tiên cần có là bản vẽ lăng mộ đá hoàn chỉnh. Rất nhiều khách hàng trên cả nước đã được chúng tôi tư vấn và thiết kế lăng mộ cũng như thì công công trình thiêng liêng này. Hiếu Đức đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

mau-thiet-ke-lang-mo-gia-dinh-so-3.jpg
Mẫu thiết kế lăng mộ đôi toàn bộ cho gia đình của Hiếu Đức

Top [100++] mẫu thiết kế lăng mộ gia đình chuẩn phong thuỷ Hiếu Đức 

Thương hiệu của chúng tôi uy tín và có thâm niên 15 năm trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ. Dưới đây là top [100++] mẫu thiết kế lăng mộ gia đình chuẩn phong thuỷ Hiếu Đức cho khách hàng có thể tham khảo và chọn cho gia đình một mẫu phù hợp nhất. 

mau-thiet-ke-lang-mo-gia-dinh-so-4.jpg
Mẫu thiết kế lăng mộ gia đình từ đá hoa cương trắng sang trọng, đẳng cấp

 

mau-thiet-ke-lang-mo-gia-dinh-so-5.jpg
Khu lăng mộ đá tròn với thiết kế hiện đại, mang giá trị thẩm mỹ cao

 

mau-thiet-ke-lang-mo-gia-dinh-so-6.jpg
Thiết kế khu lăng mộ với mội đá và lăng thờ đá hai mái đao đồng bộ

 

mau-thiet-ke-lang-mo-gia-dinh-so-7.jpg
Mẫu lăng mộ đá xanh đen lăng thờ ba mái đao hiện đang được ưa chuộng

 

mau-thiet-ke-lang-mo-gia-dinh-so-8.jpg
Lăng mộ đá dài cho gia đình nhiều thế hệ cùng an nghỉ độc đáo

 

mau-thiet-ke-lang-mo-gia-dinh-so-9.jpg
Thiết kế lăng mộ đá xanh rêu với cổng đá điêu khắc câu đối chữ hán

 

mau-thiet-ke-lang-mo-gia-dinh-so-10.jpg
Bản vẽ lăng mộ đá hoa cương với mộ đá đôi cho gia đình

 

mau-thiet-ke-lang-mo-gia-dinh-so-11.jpg
Lăng mộ đá xanh đen Thanh Hoá – Thái Bình cho khách hàng tham khảo

 

mau-thiet-ke-lang-mo-gia-dinh-so-12.jpg
Bản vẽ lăng mộ đá khuôn viên hình vuông với lăng thờ chung 3 mái đao và mộ không mái

 

mau-thiet-ke-lang-mo-gia-dinh-so-13.jpg
Thiết kệ mộ đá xanh rêu có lăng thờ chung hai mái đao

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm khu lăng mộ đá gia đình, dòng tộc hãy liên hệ ngay theo thông tin bên dưới để được xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất: 

  • Số điện thoại: 0941 918 313
  • Youtube: Lăng mộ đá Hiếu Đức – Ninh Bình
  • Facebook: Lăng mộ đá Hiếu Đức – Ninh Bình

Xem thêm bài viết liên quan: Hơn #90++ mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình cho khách hàng lựa chọn

Trả lời