Trang chủ Tin tức [#99++] mẫu xây lăng mộ gia đình – dòng họ đẳng cấp nhà Hiếu Đức

[#99++] mẫu xây lăng mộ gia đình – dòng họ đẳng cấp nhà Hiếu Đức

[#99++] mẫu xây lăng mộ gia đình – dòng họ đẳng cấp nhà Hiếu Đức

Khu lăng mộ là khu đất riêng đặt mộ phần của những người đã khuất trong cùng gia đình, dòng tộc. Khu đất xây dựng khu lăng mộ cần phải có long mạch và phong thủy tốt. Dưới đây là [#99++] mẫu xây lăng mộ gia đình – dòng họ đẳng cấp nhà Hiếu Đức cho khách hàng tham khảo. 

mau-xay-lang-mo-gia-dinh-so-1.jpg
Khu lăng mộ gia đình – MGT001 trang nghiêm, bề thế

Khu lăng mộ gia đình – MGT001 trang nghiêm, bề thế

Khu lăng mộ gia đình MGT001 chế tác từ chất liệu đá nguyên chất 100%, chúng tôi nói không với đá lỗi, đá kém chất lượng, sản phẩm sau khi thi công, bàn giao không tì vết, chắp vá. 

Mẫu xây lăng mộ gia đình MGT001 có lăng thờ chung 2 cánh 2 mái đao bề thế + mộ đá không mái có hoạ tiết hoa văn sắc nét và tinh tế. Cổng đá sử dụng hoa văn câu đối, có hai tượng sư tử uy nghi được đặt trước cổng. 

mau-xay-lang-mo-gia-dinh-so-2.jpg
Khu lăng mộ gia đình, dòng họ  MGT002 hoàng tráng

Khu lăng mộ gia đình, dòng họ  MGT002 hoàng tráng

Khu lăng mộ gia đình, dòng họ MGT002 đẹp hoành tráng, tầm cỡ được các gia tộc đông thành viên ưa chuộng. Giá sản phẩm phụ thuộc vào: Chất liệu đá (đá xanh đen, xanh rêu, đá granite, đá hoa cương..) và kích thước sản phẩm.

MGT002 có lăng thờ chung ba cánh và hệ thống những ngôi mộ đá 3 mái đao và không mái được sắp xếp trật tự, đảm bảo thứ tự theo quy định. 

mau-xay-lang-mo-gia-dinh-so-3.jpg
Phối cảnh khu lăng mộ gia đình, dòng họ MGT003 chuẩn phong thủy

Khu lăng mộ gia đình, dòng họ MGT003 chuẩn phong thủy

Phối cảnh Khu lăng mộ gia tộc, dòng họ MGT003 bản phối cảnh 3D mẫu, trong quá trình thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết cho khách hàng. 

Lăng mộ đá MGT003 được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối 100% lựa chọn từ những chất liệu đá tốt nhất Việt Nam được khai thác tại các mỏ đá Ninh Bình, Thanh Hóa. Khách hàng được miễn phí chi phí thiết kế, thi công lắp đặt, tư vấn phong thủy, chi phí vận chuyển trên toàn quốc. 

mau-xay-lang-mo-gia-dinh-so-4.jpg
Lăng mộ gia đình, dòng họ Vip MGT005 có phối cảnh cổng đá lấy chữ phúc làm chủ đạo

Khu lăng mộ gia đình, dòng họ Vip MGT005

Khu lăng mộ gia đình, dòng họ Vip MGT005 có phối cảnh cổng đá lấy chữ phúc làm chủ đạo, hai bên cột trụ là câu đối có ý nghĩa sâu sắc. Hai cột trụ lớn có tượng sư tử đá ngay trên cùng uy nghiêm + hai cột trụ nhỏ có đài sen thanh cao, thoát tục. 

Bên cạnh đó lối đi vào chính điện của mẫu xây lăng mộ gia đình MGT005 là bậc năm cấp với tay cầm hai bên là hình ảnh rồng bay trang nghiêm, bề thế. 

mau-xay-lang-mo-gia-dinh-so-5.jpg
Khu lăng mộ gia tộc, dòng họ đẹp MGT006 đẹp, chuẩn phong thủy

Khu lăng mộ gia tộc, dòng họ đẹp MGT006

Khu lăng mộ gia tộc, dòng họ đẹp MGT006 đẹp, chuẩn phong thủy với lăng thờ chung 3 mái đao lớn được điêu khắc những họa tiết hoa văn cầu kỳ, sắc nét, mang giá trị thẩm mỹ cao. Mộ đá không mái tạo nên sự khác biệt độc đáo cho toàn bộ tổng thể khu lăng mộ. 

mau-xay-lang-mo-gia-dinh-so-6.jpg
Khu lăng mộ dòng họ đẹp MGT007 trang nghiêm

Khu lăng mộ dòng họ đẹp MGT007 trang nghiêm

Khu lăng mộ dòng họ đẹp MGT007 chuẩn phong thủy, rất trang nghiêm với những mộ đá mái vòm thể hiện nét văn hoá tâm linh của người Việt Nam chúng ta. Sản phẩm chất liệu đá tự nhiên nguyên khối 100% lựa chọn từ những chất liệu đá tốt nhất Việt Nam được khai thác tại các mỏ đá Ninh Bình, Thanh Hóa. 

mau-xay-lang-mo-gia-dinh-so-7.jpg
Khu lăng mộ đá xanh tại Nghệ An KLM051 là nơi thờ cúng linh thiêng

Khu lăng mộ đá xanh tại Nghệ An KLM051

Khu lăng mộ đá xanh tại Nghệ An KLM051 là nơi thờ cúng linh thiêng, thể hiện nét đẹp truyền thống trong phong tục thờ cúng tổ tiên, thờ cúng người đã khuất của người Việt Nam chúng ta. Điểm đặc biệt của khu lăng mộ KLM051 là hạng mục lăng thờ chung ba mái đao với hoa văn và họa tiết hình rồng được điêu khắc sắc nét và tinh tế. 

mau-xay-lang-mo-gia-dinh-so-8.jpg
Khu lăng mộ đá mỹ nghệ tại Nam Định KLM050 có lăng thờ chung ba mái đao

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ tại Nam Định KLM050

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ tại Nam Định KLM050 có lăng thờ chung ba mái đao, những ngôi mộ đá không mái bố trí theo thứ tự của thành viên từ lớn đến bé trong gia đình. 

Cổng mộ với hai tấm mặt lớn quay ra phía trước được điêu khắc chữ “Phúc”, lan can đá với những cột trụ lớn, bên trên là tượng đá trang nghiêm bề thế. Phía sau cổng là cuốn thư đá làm nhiệm vụ trấn yểm phong thủy. 

mau-xay-lang-mo-gia-dinh-so-9.jpg
Khu lăng mộ đá chữ nhật chuẩn phong thủy KLM036 với lăng thờ lớn nổi bật ba mái đao

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ chữ nhật KLM036

Khu lăng mộ đá chữ nhật chuẩn phong thủy KLM036 với lăng thờ lớn nổi bật ba mái đao cánh lớn được điêu khắc và chạm trổ hoa văn sắc nét, tinh tế. Cổng đá với hai trụ lớn điêu khắc hán tự và hai mặt k hắc chữ “Phúc” chuẩn phong thủy. 

mau-xay-lang-mo-gia-dinh-so-10.jpg
Khu lăng mộ đá vuông trang nghiêm KLM035 thích hợp với nhiều địa hình

Khu lăng mộ đá vuông chuẩn phong thủy KLM035

Khu lăng mộ đá vuông trang nghiêm KLM035 thích hợp với nhiều địa hình, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Hiếu Đức chúng tôi thiết kế khu lăng mộ KLM035 với đa dạng các họa tiết hoa văn ý nghĩa. Bạn có thể đặt thiết kế riêng, chúng tôi sẵn sàng vẽ cho bạn một khu mộ độc duy nhất.

mau-xay-lang-mo-gia-dinh-so-11.jpg
Khu lăng mộ đá đẹp cho gia đình KLM034 chế tác bằng đá xanh đen tự nhiên

Khu lăng mộ đá đẹp gia đình KLM034

Khu lăng mộ đá đẹp cho gia đình KLM034 chế tác bằng đá xanh đen tự nhiên nguyên chất bao gồm lăng thờ chung ba mái đao + mộ đá không mái với hoa văn họa tiết tinh xảo như rồng – mây – câu đối chữ…  

Hoa văn trên công trình không cầu kỳ, phức tạp để đảm bảo tổng thể chung nhìn thoáng mắt, mang đến sự sự nghiêm trang nhất cho lăng mộ. 

mau-xay-lang-mo-gia-dinh-so-12.jpg
Khu lăng mộ đá mỹ nghệ đẹp ấn tượng KLM033 nằm ngoài trời

Top nhiều mẫu xây lăng mộ gia đình của Hiếu Đức

Khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp – MGT008 | Đẹp, đẳng cấp, vượng khí

Khu lăng mộ đá dài – MGT009 – Đơn giản mà đẹp

Khu lăng mộ đá đẹp – MGT010 – Thích hợp khuôn viên nhỏ hẹp

Khu lăng mộ đá trắng cao cấp KLM011 toát lên sự tao nhã, thanh cao

Khu lăng mộ đá kiến trúc hiện đại KLM013

Khu lăng mộ đá hoa cương đơn giản nhưng đẳng cấp KLM014

Khu lăng mộ đá ong kết hợp đá xanh đen gia đình và dòng họ đẹp KLM015

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ hình chữ nhật đẹp ấn tượng KLM033

Khu lăng mộ đá đẹp, trang nghiêm, chuẩn phong thủy KLM032

Khu lăng mộ đá đẹp gần gũi trang nghiêm chuẩn phong thủy KLM031

Trên đây là hơn[ơ#99++] mẫu xây lăng mộ gia đình do xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức thiết kế và chế tác đảm bảo được sự hài hòa tâm linh và truyền thống văn hóa. 

Thương hiệu của chúng tôi uy tín và có thâm niên 15 năm trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Xem thêm bài viết liên quan: Tham khảo hơn #50++ mẫu khuôn viên khu lăng mộ gia đình đẹp

Trả lời