Trang chủ Tin tức #99++ mẫu mộ đá đôi Công Giáo hiện đại, sang trọng và đẳng cấp

#99++ mẫu mộ đá đôi Công Giáo hiện đại, sang trọng và đẳng cấp

#99++ mẫu mộ đá đôi Công Giáo hiện đại, sang trọng và đẳng cấp

Cũng như tín ngưỡng Phật Giáo, mộ đá đôi Công Giáo được xem là sản phẩm có thiết kế đặc biệt và ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tình cảm sự gắn bó khăng khít của hai người đã khuất với nhau. 

Dưới đây là #99++ mẫu mộ đá đôi Công Giáo hiện đại, sang trọng và đẳng cấp của xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức chế tác và thi công cho khách hàng trên cả nước. Mời bạn cùng tham khảo với chúng tôi và lựa chọn mẫu mộ phù hợp với gia đình mình nhất. 

mo-da-doi-cong-giao-so-1.jpg
Mộ đá Công Giáo hoa cương xám trắng được ưa chuộng hiện nay

Đặc điểm của mộ đá đôi Công Giáo 

Mộ đá Công Giáo đôi là mộ đá được xây dựng bằng đá tự nhiên nguyên khối với thiết kế dành cho hai người, có hai bài vị và hai khoang mộ để đặt tiểu quách. Mộ đá đôi dành cho các cặp vợ chồng, tri kỷ, bố mẹ hay những người thân trong gia đình có mối quan hệ thân thiết đã khuất cùng theo đạo Thiên Chúa. 

Mộ đôi Công Giáo được thiết kế trên chung một khối đá hoặc tách riêng nhưng đặt cạnh nhau có cấu tạo khá giống với những mộ có mái đơn, mộ hậu bành.

Mộ đá đôi bao gồm những bộ phận như: đế mộ, thân mộ, nắp mộ, bài vị và mái che (nếu có) như những mẫu mộ đá khác. Quan trọng nhất của mộ đôi Công Giáo là cây thánh giá luôn đặt ở vị trí trang nghiêm trên cùng. Tùy theo thiết kế thì mộ sẽ có thêm những họa tiết điêu khắc ở thân mộ, nhưng về cơ bản thì cấu tạo của mộ công giáo đều rất đơn giản và đẹp mắt. 

Kích thước của mộ đôi Công Giáo thường được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng cũng như tuỳ thuộc vào quy chuẩn thiết kế mộ đôi khi đứng riêng lẻ hay nằm trong tổng thể của một khu lăng mộ. 

Các mẫu mộ đôi đẹp Công Giáo sẽ được chạm khắc các hoa văn, họa tiết như: thánh giá, thiên thần, chùm nho, dây nho, sách kinh, cây nến…

mo-da-doi-cong-giao-so-2.jpg
Mộ đá Công Giáo đôi là mộ đá được xây dựng bằng đá tự nhiên nguyên khối

Ý nghĩa của mộ đá đôi Công Giáo

Đối với người theo đạo Thiên Chúa, chết không phải là sự kết thúc mà là niềm hy vọng được cùng vào Nước Trời với Chúa Kitô phục sinh. 

Mộ đôi Công Giáo ẩn chứa những ý nghĩa đặc biệt, thông qua hình ảnh mộ đôi cho thấy tình cảm khăng khít giữa hai người theo đạo Thiên Chúa đã mất và ở thế giới bên kia vẫn có thể được gần nhau.

Mộ đá đôi không chỉ là ngôi nhà thể hiện tình cảm gắn bó giữa những người đã khuất dành cho nhau mà còn thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con cháu đối ông bà, tổ tiên những người đã mất cũng như mong muốn được sống trọn vẹn nghĩa tình như họ. 

mo-da-doi-cong-giao-so-3.jpg
Mộ đá đôi bằng đá hoa cương đen đẳng cấp được khách hàng ưa chuộng

Một số lưu ý khi chế tác mộ đôi Công Giáo

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt mộ đá đôi Công Giáo cho gia đình, dòng họ thì hãy note lại những lưu ý này để có thể sở hữu mộ đá như ý:

  • Có rất nhiều loại đá được sử dụng trong sản xuất và gia công mộ đôi Công với đặc điểm, màu sắc, tính chất, giá cả khác nhau nên cần tìm hiểu kỹ để chọn loại đá phù hợp nhất với nhu cầu và cả điều kiện kinh tế. 
  • Nếu gia đình theo Thiên Chúa Giao có điều kiện tài chính thì có lựa chọn những mẫu mộ đôi bằng đá hoa cương sang trọng đẳng cấp. Tuy nhiên, đá xanh Thanh Hóa – Ninh Bình cũng sẽ là lựa chọn tốt hiện nay. 
  • Lựa chọn đơn vị sản xuất và thi công uy tín, đáng tin cậy vì mộ đá là hạng mục đóng vai trò tâm linh rất quan trọng. 
mo-da-doi-cong-giao-so-4.jpg
Thiết kế mộ đá đôi Công Giáo hiện đại, đẳng cấp nhà Hiếu Đức

#99++ mẫu mộ đôi Công Giáo hiện đại, đẳng cấp nhà Hiếu Đức

Vì sao lựa chọn xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức

Lựa chọn Hiếu Đức làm đơn vị chế tác mộ đôi Công Giáo bạn sẽ nhận được những đãi ngộ như sau: 

– Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ thủ công lành nghề thiết kế nên những sản phẩm mộ đá đẹp, đẳng cấp, chuẩn phong thuỷ. 

– Sản phẩm mộ đá đôi đảm bảo bền vững với thời gian và mang giá trị thẩm mỹ cao. 

– Đa dạng mẫu mộ đá đôi, đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu kiến thức tâm linh và phong thuỷ để có thể tư vấn cho khách hàng chi tiết nhất, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. 

– Hiếu Đức có quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản, triển khai dự án mộ đá đôi nhanh chóng không làm mất thời gian của khách hàng

Đá mỹ nghệ Hiếu Đức là nhà máy đá nhân tạo đầu tiên tại khu vực Ninh Bình, chúng tôi đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá mộ đá đôi Công Giáo đẹp. Nếu bạn còn phân vân và cần thêm thông tin trong việc lựa chọn đơn vị uy tín, hãy liên hệ Hotline: 0941-918-313 để được tư vấn chính xác nhất. 

Hình ảnh và đặc điểm mộ đá đôi Công Giáo đẹp

mo-da-doi-cong-giao-so-5.jpg
Mộ đôi không mai với thánh giá trên đỉnh, chế tác từ đá granite xanh lá

 

mo-da-doi-cong-giao-so-6.jpg
Thiết kế mộ đá dôi với nhiều cột trụ khá đặc sắc của Hiếu Đức

 

mo-da-doi-cong-giao-so-7.jpg
Mộ đôi Công Giáo với thánh giá ở giữ, phía dưới có câu ghi chú mang đặc trưng Thiên Chúa giáo

 

mo-da-doi-cong-giao-so-8.jpg
Mộ đôi Công Giáo không mái với những hoạ tiết tinh tế, cây thánh giá ở giữa và đặc trên đỉnh mộ

 

mo-da-doi-cong-giao-so-9.jpg
Mộ đôi Công Giáo với cây thánh giá trang nghiêm ngay trên đỉnh mộ

 

mo-da-doi-cong-giao-so-10.jpg
Mộ đá đôi Công Giáo không mái thiết kế đặc sắc

Xem thêm bài viết liên quan: [22++] mẫu mộ Công Giáo đẹp và ý nghĩa của các họa tiết điêu khắc

Trả lời