Trang chủ Tin tức Đặt làm mẫu mộ đá xanh giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Đặt làm mẫu mộ đá xanh giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Đặt làm mẫu mộ đá xanh giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Để tìm hiểu mộ đá xanh giá bao nhiêu là hợp lý để đặt làm cho gia đình và dòng họ thì bạn cần xác định được những tiêu chí quyết định đến bảng gia dự trù của một ngôi mộ. 

Mộ đá xanh là một hạng mục trong khu lăng mộ lớn nên để trả lời cho câu hỏi mộ đá xanh giá bao nhiêu cũng không quá khó khăn. Dưới đây sẽ là những yếu tố quyết định nên mộ đá xanh giá bao nhiêu để khách hàng tham khảo. 

mo-da-xanh-gia-bao-nhieu-so-1.jpg
Mộ đá mỹ nghệ nói chung và mộ đá xanh nói chung được làm từ những phiến đá lớn kết hợp

Cấu tạo của mộ đá xanh

Mộ đá mỹ nghệ nói chung và mộ đá xanh nói chung được làm từ những phiến đá lớn kết hợp với các đường nét điêu khắc bên ngoài nhằm chôn cất người đã khuất với một không gian duy nhất ở bên trong mộ.

Mộ đá có cấu tạo giống hình ảnh một chiếc hộp được làm bằng đá, thường có ít nhất bốn tảng đá và một phiến đá được đặt ở phía trên. Sử dụng mộ đá để bảo vệ hài cốt của người đã khuất đặt bên trong được nguyên vẹn, tránh bị ảnh hưởng bởi các tác nhân đến từ bên ngoài.

Đặc điểm của đá xanh

Đá xanh đen

Đá xanh (tiếng Anh gọi là Bluestone) được khai thác từ những khu mỏ đá hàng nghìn năm tuổi ở Thanh Hóa – Ninh Bình có cấu tạo tương tự nhau. Chúng đều là một loại sa thạch màu xám xanh bao gồm một hỗn hợp của hợp chất cát và các hạt thạch anh.

Đá xanh có tính chất vật lý cứng, nhưng độ đàn hồi cao nên lại dễ đục đẽo tạo ra những hoa văn hoạ tiết sắc nét, tinh tế, mang giá trị thẩm mỹ cao. 

Loại đá này có độ bền cao, chịu đựng được nhiệt độ cao của thời tiết và không bị mài mòn bởi axit nước mưa, chịu được lực va đập nên hiếm khi xuất hiện tình trạng rạn nứt, trầy xước trong quá trình sử dụng.

mo-da-xanh-gia-bao-nhieu-so-2.jpg
Mẫu mộ đá lục giác đẹp, thiết kế chuẩn phong thủy – MLG001: 27.000.000đ

Mộ đá tròn, mộ hậu bành, mộ lục giác

mo-da-xanh-gia-bao-nhieu-so-3.jpg
Mộ chữ nhật, mộ vuông từ đá xanh nhà Hiếu Đức đẳng cấp

Mộ chữ nhật, mộ vuông

Mộ công giáo

mo-da-xanh-gia-bao-nhieu-so-4.jpg
Mộ đá tròn đá xanh rêu đẹp – Thiết kế chuẩn phong thủy MT012: 23.000.000đ

Đá xanh rêu

Đá xanh rêu có màu sắc sặc sỡ, nét độc đáo riêng, đường vân đá mịn, liền khối, dễ gia công chạm khắc hoa văn phức tạp, sắc nét. 

Loại đá này chịu được nhiệt độ cao mà không bị nứt vỡ, phai màu, không bị mài mòn bởi axit nước mưa vì vậy bền bỉ theo thời gian mà không cần tốn kém chi phí bảo dưỡng. 

Mộ đá xanh rêu đáp ứng được kết cấu, chịu lực, an toàn, độ bền và tính thẩm mỹ cao. Những đặc tính vốn có này khiến cho loại đá này hiện rất được ưa chuộng trên thị trường làm lăng mộ. 

Mộ đá xanh giá bao nhiêu với mẫu mộ xanh rêu nhà Hiếu Đức, một số mẫu mã và giá thành để khách hàng có thể tham khảo:

mo-da-xanh-gia-bao-nhieu-so-5.jpg
Để sở hữu ngôi mộ đẹp, bền vững theo thời gian thì chất liệu đá để xây mộ vô cùng quan trọng.

Các tiêu chí quyết định nên mộ đá xanh giá bao nhiêu?

Như đã thông tin ở phía trên thì có hai loại đá xanh là xanh đen và xanh rêu để xây dựng mộ đá. Để sở hữu ngôi mộ đẹp, bền vững theo thời gian thì chất liệu đá để xây mộ vô cùng quan trọng. Tuỳ thuộc vào nhu cầu mà chọn loại đá phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình những đảm bảo tính thẩm mỹ nhất có thể. 

Mộ đá xanh giá bao nhiêu tuỳ thuộc vào kích thước ngôi mộ, mẫu mã ngôi mộ. Không nhất thiết phải chọn loại thật đắt tiền, miễn sao phù hợp và chuẩn phong thuỷ nhất là được. 

Đá xanh nguyên khối đang rất được ưa chuộng sử dụng để xây mộ bởi mức giá thành hợp lý mà lại mang độ bền cao theo thời gian.

Để có ngôi mộ đá đẹp, bạn và gia đình phải tìm kiếm cho mình được một địa chỉ thi công uy tín. Đơn vị thi công là nhân tố quan trọng quyết định phần mộ có đẹp hay không, bền hay không cũng như chất lượng hay không.

Lựa chọn xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức bạn sẽ không phải quan tâm mộ đá xanh giá bao nhiêu. Chúng tôi cam kết tư vấn tận tâm đúng theo nhu cầu và điều kiện kinh tế gia đình đang có nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và yếu tố phong thuỷ cho hạng mục mộ đá. 

mo-da-xanh-gia-bao-nhieu-so-6.jpg
Đá xanh nguyên khối đang rất được ưa chuộng sử dụng để xây mộ bởi mức giá thành hợp lý

Xem thêm bài viết liên quan

#33++ mẫu và giá mộ đá xanh rêu cho khách hàng quan tâm

Báo giá mộ đá xanh với #100++ mẫu đẹp đẳng cấp nhà Hiếu Đức

Trả lời