Trang chủ Tin tức Top mẫu lăng mộ đá đẹp nhất của xưởng đá mỹ nghệ Hiếu Đức

Top mẫu lăng mộ đá đẹp nhất của xưởng đá mỹ nghệ Hiếu Đức

Top mẫu lăng mộ đá đẹp nhất của xưởng đá mỹ nghệ Hiếu Đức

Đá Mỹ Nghệ Hiếu Đức ở làng nghề Ninh Vân, Ninh Bình là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình lăng mộ đá được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Mời bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để nắm top mẫu lăng mộ đá đẹp nhất nhà Hiếu Đức. 

top-mau-lang-mo-da-dep-nhat-so-1.jpg
Khu lăng mộ đá vuông chuẩn phong thủy – KLM036 nhà Hiếu Đức

Cấu tạo của top mẫu lăng mộ đá đẹp nhất Hiếu Đức

Top mẫu lăng mộ đá đẹp nhất của xưởng đá mỹ nghệ Hiếu Đức về tổng thể sẽ bao gồm những hạng mục với ý nghĩa mong tổ tiên ông bà luôn phù hộ độ trì cho con cháu được bình an, vượng khí trong suốt cuộc đời về sau.

 • Lăng thờ chung đặt ở chính giữa, vị trí cao và trang trọng nhất bao gồm những phần mộ ở dưới, tạo nên sự uy nghiêm và bề thế cho toàn bộ khu lăng mộ. 
 • Mộ đá đặt dưới khu vực lăng thờ chung được sắp xếp hướng về lăng thờ chung với ý nghĩa đoàn tụ của các thành viên trong gia khi đã khuất. 
 • Cuốn thư đá được đặt ở vị trí sau cổng đá làm nhiệm vụ yểm phong thủy, thể hiện sự hiểu biết sâu rộng, văn võ song toàn của người đã khuất với hình ảnh thanh kiếm và cây bút. 
 • Cổng đá bao gồm hệ thống lan can xung quanh lăng mộ để che chở và bao bọc cho toàn bộ các hạng mục bên trong với kích thước tùy vào diện tích khu mộ của gia đình. 
 • Ngoài ra sẽ có các hạng mục như: lư hương đá, đèn đá, ghế đá và hệ thống cây xanh… tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình. 

Hiếu Đức cẩn thận ở mọi công đoạn thi công lăng mộ

Top mẫu lăng mộ đá đẹp nhất do Đá mỹ nghệ Hiếu Đức thiết kế và chế tác đảm bảo được sự hài hòa giữa nét đẹp tâm linh truyền thống của dân tộc với yếu tố phong thủy và phong tục tập quán các vùng miền khác nhau.

Chúng tôi đảm bảo mọi khâu thi công khu lăng mộ đều được làm công phu, tỉ mỉ từ khâu thiết kế, thi công để đảm bảo nó phù hợp với kích thước và phong thủy của khu mộ gia đình đã chọn.

Hiếu Đức cam kết vị trí đặt mộ sẽ theo thứ tự từ cao xuống thấp trong gia phả, không đặt sát chân tường và không đặt ngược chiều bia mộ. 

Khi khảo sát Hiếu Đức sẽ tư vấn cho gia đình đặt mộ trong nghĩa trang gia đình cần tránh những nơi đón gió, tránh những nơi có nước đọng để đảm bảo yếu tố phong thủy và tâm linh. 

top-mau-lang-mo-da-dep-nhat-so-2.jpg
Khu lăng mộ đá gia đình trang nghiêm KLM034  nhà Hiếu Đức

Top mẫu lăng mộ đá đẹp nhất của nhà Hiếu Đức

Khu lăng mộ đá gia đình trang nghiêm KLM034 

Theo quan niệm tâm linh và tín ngưỡng dân gian thì khu lăng mộ đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của dân tộc Việt Nam. Trong đó mẫu lăng mộ KLM034 nhiều gia tộc chọn xây dựng hiện nay. 

KLM034 xây dựng bằng đá xanh đen tự nhiên nguyên chất Thái Bình – Thanh Hóa, từ những phiến đá vô hồn thì những người nghệ nhân tài hoa của Đức Hiếu điêu khắc thành những sản phẩm có những đường nét hoa văn điêu khắc tinh tế.

Hệ thống lăng mộ đá KLM034 bao gồm mộ bành đá bao gồm mộ đơn một mái kết hợp với mộ đá đao ba mái, bao gồm những hạng mục sau: lăng thờ bằng đá, mộ đá, khu lan can đá, cổng tam quan và bậc tam cấp, lư hương đá, bàn thờ đá. 

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ đẹp ấn tượng KLM033

Khu lăng mộ đá KLM033 là công trình kiến trúc nằm ngoài trời không được che phủ bằng bất cứ vật dụng gì mà sẽ có lớp hàng rào xung quanh để bảo vệ. 

Khu mộ này là một trong top mẫu lăng mộ đá đẹp nhất của nhà Hiếu Đức bao gồm đầy đủ các hạng mục cần có của một khu mộ cho gia đình. 

Tổng thể khu mộ đá KLM033 là những thiết kế hoa văn rồng phượng – mây trời – câu đối – hoa sen – chữ hán được kết hợp hài hòa, nhưng không kém phần bề thế, uy nghiêm.

top-mau-lang-mo-da-dep-nhat-so-3.jpg
Khu lăng mộ đá mỹ nghệ đẹp ấn tượng KLM033 nhà Hiếu Đức

Khu lăng mộ đá chuẩn phong thủy KLM015 

Khu lăng mộ đá dòng họ đẹp KLM015 được xây dựng từ những khối đá xanh đen và đá granite chất lượng cao. Những phiến đá vô hồn này dưới bàn tay của người thợ lành nghề Hiếu Đức đã trở thành một khu lăng mộ trang nghiêm, bề thế, mang giá trị thẩm mỹ cao. 

Với quan niệm “mồ yên mả đẹp” thì mới có thể mang lại sự bình yên, ấm no cho đời đời con cháu về sau thế nên lựa chọn khu lăng mộ KLM015 của nhà Hiếu Đức đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối. 

Một số mẫu lăng mộ phổ biến khác

Một số khu lăng mộ của nhà Hiếu Đức được đặt làm phổ biến hiện nay bao gồm: 

 • Khu lăng mộ đá hoa cương đơn giản KLM014 hiện đại, đơn giản
 • Khu lăng mộ đá kiến trúc hiện đại KLM013 – thiết kế trang nhã
 • Khu lăng mộ đá trắng cao cấp KLM011 phổ biến hiện nay
 • Khu lăng mộ đá đẹp – MGT010 – Thích hợp khuôn viên nhỏ hẹp
 • Khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp- MGT008 | Đẹp, đẳng cấp, vượng khí
 • Khu lăng mộ dòng họ đẹp MGT007 – Chuẩn phong thủy, rất trang nghiêm
 • Khu lăng mộ đá dài – MGT009 – Đơn giản mà đẹp mắt cho khách hàng
 • Khu lăng mộ đá vuông chuẩn phong thủy – KLM036

Trên đây là top mẫu lăng mộ đá đẹp nhất của xưởng đá mỹ nghệ Hiếu Đức được khách hàng lựa chọn cho gia đình, dòng tộc mình phổ biến hiện nay. 

Nếu các bạn có nhu cầu thi công và thiết kế lăng mộ gia tộc thì có thể liên hệ với Đá mỹ nghệ Đức Hiếu. Theo dõi chúng tôi mỗi ngày để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé.

Xem thêm bài viết: Cấu tạo của một khu lăng mộ đá đơn bền đẹp với thời gian

Trả lời