Trang chủ Tin tức #100++ mẫu mộ đá đẹp mà khách hàng không thể bỏ qua

#100++ mẫu mộ đá đẹp mà khách hàng không thể bỏ qua

#100++ mẫu mộ đá đẹp mà khách hàng không thể bỏ qua

Mộ đá là một trong những hạng mục quan trọng dùng để chôn cất người đã khuất có thể được xây dựng riêng lẻ hoặc nằm trong tổng thể của một khu lăng mộ gia đình hoặc dòng họ. Dưới đây là #100++ mẫu mộ đá đẹp của xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức mà khách hàng không thể bỏ qua, cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

mau-mo-da-dep-so-1.jpg
Mẫu mộ đá đẹp mỹ nghệ được nhiều khách hàng đặt làm hiện nay

Mộ đá mỹ nghệ xanh rêu 

Mẫu mộ đá đẹp hiện nay chắc chắn không thể không nhắc đến những ngôi mộ đá xanh rêu cao cấp được chế tác từ đá nguyên khối được khai thác tự nhiên từ Thanh Hoá, Ninh Bình. Mộ xanh rêu có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau tùy nhu cầu của khách hàng. 

Hiện nay loại đá này có giá cả phải chăng, một số mẫu Hiếu Đức đã thi công sẽ có báo giá tham khảo, ngoài ra để có báo giá thi công mẫu mộ đá đẹp này thì còn dựa vào nhiều yếu tố khác sau khi khảo sát thực địa. 

Những mẫu mộ đá mỹ nghệ xanh rêu tiêu biểu đã được Hiếu Đức thi công và lắp đặt cho khách hàng cả nước có thể kể đến là: 

Mộ đá xanh rêu 1 mái

mau-mo-da-dep-so-2.jpg
Mẫu mộ tam cấp mái vòm cực đẹp MMM001 – Chuẩn phong thủy

Mộ đá xanh rêu 2 mái

Mộ đá xanh rêu 3 mái

Mộ đá xanh rêu không mái (mộ bành)

mau-mo-da-dep-so-3.jpg
Mẫu mộ hậu bành đẹp – MKM018 – thiết kế tạo sự gần gũi và thiêng liêng

Mộ đá tròn xanh rêu

Mộ đá mỹ nghệ xanh đen 

Bên cạnh mẫu mộ đá đẹp xanh rêu được ưa chuộng thì mộ đá xanh đen chính là những ngôi mộ có tỉ lệ khách hàng đặt làm cao nhất hiện nay tại xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức chúng tôi. 

Đá xanh đen là loại đá sa thạch màu xám xanh bao gồm một hỗn hợp của hợp chất cát và các hạt thạch anh. Loại đá này có tính chất vật lý cứng, nhưng độ đàn hồi cao nên dễ dàng điêu khắc để có thể tạo ra những hoa văn, hoạ tiết chạm trổ tinh tế, sắc sảo, mang giá trị thẩm mỹ cao. 

Mộ đá xanh đen 1 mái 

mau-mo-da-dep-so-4.jpg
Mẫu mộ đá đôi 2 mái xanh đen đẹp. chất lượng cao M2M009

Mộ đá xanh đen 2 mái 

Mộ đá xanh đen 3 mái 

Mộ đá xanh đen không mái 

mau-mo-da-dep-so-5.jpg
Mẫu mộ đá lục giác đẹp, thiết kế chuẩn phong thủy – MLG001

Mộ đá tròn, mộ hậu bành

Mộ công giáo

Trên đây là #100++ mẫu mộ đá đẹp của xưởng Đá mỹ nghệ Hiếu Đức qua chục năm kinh nghiệm đúc kết và gửi đến khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiếp thu những giá trị làm đá mỹ nghệ truyền thống và không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại vào việc làm mộ đá, khu lăng mộ đá và những sản phẩm có giá trị tâm linh khác. 

Xem thêm bài viết liên quan: [#99++] mẫu xây lăng mộ gia đình – dòng họ đẳng cấp nhà Hiếu Đức

Trả lời